Fortaleza và São Paulo gặp nhau tại Estádio Olímpico Horácio Domingos de Sousa, trong trận đấu thuộc vòng 5 Brasileirão Série A. Lịch sử đối đầu trực tiếp diễn ra tại sân vận động này nghiêng về đội khách, đội thắng 2 và hòa 2 trong 4 trận gần nhất hòa 2. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 08‑05‑2022, trong một trận đấu cho Brasileirão Série A, họ đã hòa (1‑1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Yago Pikachu (69′ ), cho Fortaleza, và bởi Luciano (57′ ), cho São Paulo. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Fortaleza thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 7 điểm giành được sau 2 trận thắng và 2 trận hòa. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Fluminense trên sân nhà với tỷ số (4-2). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Corinthians với tỷ số (1-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 7, hòa 4 và thua 4; với 12 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Fortaleza thắng 7, hòa 1 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trong 4 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 3 trong 4 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất 1 bàn trong 4 trận gần nhất ở giải đấu này. Đây là đội thường ghi bàn trước: họ đã mở tỉ số ở 12 trong số 15 trận gần đây nhất, trong số 12 trận này, họ giành được lợi thế ở 9 và duy trì lợi thế cho đến hết 90′ ở 11.

Đoàn quân do HLV Juan Pablo Vojvoda dẫn dắt sẽ tìm kiếm thêm một chiến thắng tại giải vô địch Brazil. Fortaleza, với tư cách là hiệu trưởng, vẫn chưa thua trong cuộc thi, và điều đó làm tăng sự tự tin của họ. Họ nên áp đặt lối chơi tấn công trước São Paulo để tìm kiếm 3 điểm quan trọng. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 7 điểm giành được sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Coritiba trên sân khách với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Internacional trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 4 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng. và 11 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 25 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần. Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, São Paulo thắng 5, hòa 3 và thua 2. Hàng công của họ ghi bàn rất đều đặn, khi họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ghi 12 trong số 28 bàn thắng giữa các phút (76 ‘‑90′); để thủng lưới 7 trong số 17 bàn thua giữa các phút (0’‑15’).

São Paulo nhận ra tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ hết sức tập trung tìm kiếm điều đó. Đội muốn có vị trí tốt trên bảng xếp hạng nên cần một kết quả khả quan trên sân khách trước đội bóng mạnh Fortaleza. Một trận hòa không thể coi là một kết quả tồi, hãy nhắm vào sức mạnh của đối thủ ở phần sân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *