Düsseldorf và Holstein gặp nhau tại Grotenburg‑Stadion, trong trận đấu thuộc vòng 31 của 2. Liga. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 29-10-2022, Fortuna Düsseldorf đã thắng cách biệt (1-2). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 20‑08‑2021, trong một trận đấu của 2. Liga, họ đã kết thúc với tỷ số hòa (2-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi K. Narey (40′ ) và K. Peterson (87′ ), cho Düsseldorf, và S. Skrzybski (65′ ) và A. Muhling (5′ ), cho Holstein. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 15 trận thắng, 5 trận hòa và 10 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 6 với 47 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Karlsruher SC trên sân nhà với tỷ số (3-2), sau khi ở trận trước đó họ đã để thua (2-0) trên sân khách trước Nürnberg. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 2 và thua 8 khi làm khách; với 11 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Düsseldorf thắng 6, hòa 2 và thua 2, giành được 20 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận tại giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 16 trận phải nhận bàn thua trước.

Düsseldorf hiểu tầm quan trọng của việc giành 3 điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ tìm kiếm điều đó với quyết tâm cao độ. Toàn đội đang tìm kiếm một vị trí tốt hơn trong bảng và đến từ một chiến thắng trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Holstein Kiel để cố gắng giành được chuỗi kết quả khả quan. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 với 40 điểm giành được sau 10 trận thắng, 10 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Heidenheim trên sân khách với tỷ số (3-0). Ở trận gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Darmstadt 98 với tỷ số (0-3). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 5 và thua 5 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Holstein thắng 4, hòa 4 và thua 2, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận làm khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 10 trong số 15 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 4 lần lật ngược tình thế.

Holstein hiểu tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ hết sức tập trung tìm kiếm điều đó. Đội đến từ chuỗi 2 trận thua liên tiếp tại giải nên cần vực dậy. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải trình diễn một thứ bóng đá cao độ trước Düsseldorf để tìm kiếm ít nhất một trận hòa và trở lại mạch ghi bàn ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *