Fylkir và Breidablik gặp nhau tại Floridana völlurinn, trong trận đấu ở vòng 6 cho Landsbankadeild Karla. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 3 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 29-08-2021, trong trận đấu cho Landsbankadeild Karla, Breidablik đã thắng (0-7). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Ó. Helgason (41′ Phản lưới nhà), H. Gunnlaugsson (21′ và 71′ ), Á. Vilhjálmsson (85′ ), D. Atlason (75′ ), K. Steindórsson (11′ ) và V. Einarsson (36′ ) cho Breidablik. Sau 1 trận thắng và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 12 với 3 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Valur với tỷ số (1-6), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-0) trên sân khách trước HK. Fylkir thắng 7, hòa 1 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 5 trận gần nhất tham dự giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13/14 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 4 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Fylkir bước vào trận đấu này sau thất bại 1-6 trước Valur, theo cách này ghi nhận trận thua thứ hai liên tiếp trong giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Benedikt Daríus Garðarsson. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Óskar Borgþórsson, Ólafur Karl Finsen và Þórður Gunnar Hafþórsson. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Ólafur Helgason, Arnór Jónsson, Orri Stefánsson, Birkir Eyþórsson, Emil Ásmundsson, Arnór Ásþórsson, Óskar Borgþórsson, Þórður Hafþórsson, N. Gunnarsson, Ragnar Sveinsson, Ólafur Karl Finsen, Olafur Stigsson.

Sau 3 trận thắng và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 9 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thắng Stjarnan trên sân khách với tỷ số (0‑2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (5‑4) trên sân nhà trước Fram. 10 trận gần nhất làm khách, Breidablik thắng 7 và thua 3. Hàng công của họ đều đặn ghi bàn, khi 5 trận gần nhất thi đấu cho giải đấu này, họ luôn ghi ít nhất 1 bàn. Trong 15 trận, anh để thủng lưới 6 lần và chỉ 1 lần ghi bàn mở tỷ số.

Breidablik bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-2 trong chuyến làm khách đến Stjarnan, ghi theo cách này chiến thắng thứ hai liên tiếp trong giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Stefán Ingi Sigurðarson và Gísli Eyjólfsson. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu sử dụng các lối đi bên để đầu tư vào khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng phòng ngự đối phương là Stefán Ingi Sigurðarson, Jason Daði Svanþórsson và Patrik Johannesen. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Anton Ari Einarsson, Damir Muminovic, Anton Lúdvíksson, Höskuldur Gunnlaugsson, Viktor Orn Margeirsson, Viktor Karl Einarsson, David Ingvarsson, Gísli Eyjólfsson, Klaemint Olsen, Stefan Sigurdarson, Jason Svanthórsson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *