Gangwon và Seoul gặp nhau tại sân vận động Chuncheon Songam, trong trận đấu thuộc vòng 9 K‑League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 4, hòa 1 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, thuộc khuôn khổ K‑League, vào ngày 18‑05‑2022, Gangwon đã giành chiến thắng với tỷ số (1-0). Hwang Mun‑Ki (30′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 3 điểm giành được sau 4 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, để thua Incheon United trên sân nhà với tỷ số (0-2). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Gwangju trên sân khách với tỷ số (0-0). Trong 4 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Gangwon hòa 1 và thua 3, giành được 1 điểm sau 12 khả năng.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 8 trận gần đây nhất mà nó đã chơi. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 8 trận gần nhất tham dự giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Đội đã tỏ ra nhiều khó khăn trong việc ghi bàn trước. Thật vậy, họ chỉ mở tỉ số đúng 1 lần trong 8 trận gần nhất của K‑League. Trong 8 trận tham dự giải đấu này, họ đã để thủng lưới 6 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Trong 17 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 8 trong số 20 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Gangwon vào vòng này sau trận hòa 0-0 trong chuyến làm khách trước Gwangju, qua đó có trận thứ 8 liên tiếp không thắng ở giải đấu này. Đội bóng thành phố Gangneung thường ra sân với sơ đồ chiến thuật 3-5-2, sử dụng hai tiền đạo là Yang Hyun-Jun và Park Sang-Hyeok. Sẽ không ngạc nhiên khi Gangwon áp dụng thế trận thiên về phòng ngự hơn một chút, bởi họ sở hữu đội hình kém chất lượng hơn. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 với 16 điểm giành được sau 5 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Pohang Steelers trên sân khách với tỷ số (1-1). Ở trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Suwon Bluewings với tỷ số (3-1). Ở giải vô địch, Seoul giành được 7 điểm sau 12 khả năng, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 4 trận gần nhất làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 6 trong 8 trận gần đây nên hàng thủ không thể hiện được sự vững chắc nhưng hàng công của họ lại ghi bàn rất đều đặn, khi họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 8 trận gần nhất ở giải đấu này. . Đây là đội thường không gặp khó khăn trong việc mở tỉ số: họ ghi bàn đầu tiên ở 7 trong 8 trận gần nhất cho K‑League, trong 7 trận này họ giành được lợi thế ở 3 và duy trì được thế trận. lợi thế cho đến khi kết thúc 90′ trong 5.

FC Seoul có động lực rất lớn cho trận đấu này sau chiến thắng 3-1 trước Suwon Bluewings, theo cách này, họ đã có trận thứ ba liên tiếp không thua trong giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Sang-Ho Na, Aleksandar Paločević và Ui-Jo Hwang . Đội khách chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu áp dụng phong cách chơi nhanh hơn và chuyển đổi liên tục. Trong bản vẽ này, ba cầu thủ chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở khu vực đối phương là Sang-Ho Na, Sang-hyeob Lim và Ui-Jo Hwang. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *