Gangwon và Suwon gặp nhau tại sân vận động Chuncheon Songam, trong trận đấu thuộc vòng 13 K‑League. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 02‑04‑2023, tỷ số cuối cùng là một trận hòa (1‑1). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 29-05-2022, trong một trận đấu của K-League đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Kim Young‑Bin (23′ ), cho Gangwon, và Oh Hyeon‑Gyu (65′ ), cho Suwon. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Suwon đang thể hiện những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 11 với 10 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Ulsan trên sân khách với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-0) trên sân khách trước Suwon. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách; với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Gangwon đã giành được 4 điểm trong 15 khả năng có thể, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong 5 trận gần nhất thi đấu trên sân của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 3 trong 12 trận gần nhất tại K‑League, trong 3 trận này họ giành được lợi thế dẫn trước ở 2 và giành chiến thắng ở cuối 90′ ​​hòa 2. Trong 12 trận đã đấu tại giải, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 8 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 9 trong số 25 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Gangwon bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trong chuyến làm khách trước Ulsan, thêm vào đó là trận thua thứ hai liên tiếp ở giải đấu này. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, coi trọng lối chơi chuyển đổi liên tục hơn. Trong kết quả bốc thăm này, 3 cầu thủ được đánh giá cao nhất phải là Hyun-jun Yang, Mun-ki Hwang và Sang-hyeok Park: cầu thủ cuối cùng được đề cập là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất của đội này, với 1 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 9 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 12 với 5 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Jeonbuk Motors với tỷ số (0‑3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0‑1) một trận sân khách trước Incheon United. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 1 và thua 7 khi làm khách; với 2 trận thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Suwon thắng 1, hòa 1 và thua 4, giành được 4 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 3 trong 12 trận gần nhất tại K‑League, trong 3 trận này họ vươn lên dẫn trước ở 2 và giành chiến thắng ở cuối 90′ ​​trong 1. Trong 12 trận Ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên sau 9 trận mà họ để thủng lưới trước.

Suwon Bluewings bước vào trận đấu này sau thất bại 0-3 trước Jeonbuk Motors, ghi nhận trận thua thứ sáu trong bảy trận gần nhất đã diễn ra ở giải vô địch. Đội khách thường chơi theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3, trong đó ba người chịu trách nhiệm chiếm lĩnh khu vực tấn công nhất của sân là Kim Tae-hwan, Fejsal Mulic và Sang-min Lee: vận động viên đầu tiên được nhắc đến là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất của đội này với 2 bàn thắng được ghi. Vắng trận này là Dave Bulthuis do bị treo giò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *