Espanyol và Getafe đối đầu tại RCDE Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 32 La Liga. Chính Espanyol đã thắng cách biệt (1-2) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 15-01-2023. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 05‑03‑2022, trong một trận đấu ở La Liga đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Espanyol với tỷ số (2‑0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi E. Cabaco (27′ Autogolo) và L. Cabrera (17′ ) cho Espanyol. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 19 với 28 điểm giành được sau 6 trận thắng, 10 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Cádiz trên sân nhà với tỷ số (0‑0). Ở trận đấu gần nhất, Villarreal đã để thua với tỷ số 2-4. Đối với chức vô địch, Espanyol đã giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 31 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 21 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Espanyol bước vào trận đấu này sau thất bại 2-4 trong chuyến làm khách trước Villarreal, qua đó thêm trận thua thứ bảy trong mười trận gần nhất đã chơi ở La Liga này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Javi Puado và Joselu. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-2, coi trọng lối chơi chuyển đổi liên tục hơn. Trong đội hình này, hai cầu thủ tiến bộ nhất phải là Joselu và Martin Braithwaite: cầu thủ đầu tiên được nhắc đến là một trong những chân sút tốt nhất của đội này, với 13 bàn thắng được ghi. Ra khỏi trò chơi này là Gori và Brian Oliván, cả hai đều có vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Fernando Pacheco, Oscar Regaño, Leandro Cabrera, Fernando Calero, Sergi Gómez, Adrià Pedrosa, Denis Suárez, Nico Melamed, Darder, Martin Braithwaite, Joselu.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 với 31 điểm giành được sau 7 trận thắng, 10 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thua Mallorca với tỷ số (3-1). Ở trận gần nhất, Almeria đã để thua trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Getafe thắng 1, hòa 3 và thua 6, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 9 trận. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 16 trận đấu của họ. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 31 trận đấu cho giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 16 trong số 16 trận đấu của họ. Trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 5 trong số 12 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Getafe bước vào vòng này sau thất bại 1-2 trước Almería, theo cách này ghi nhận trận thua thứ hai liên tiếp trong giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Borja Mayoral. Đội khách thường chơi theo đội hình chiến thuật 3-4-3, trong đó ba người chịu trách nhiệm chiếm lĩnh khu vực tấn công nhất của sân là Munir El Haddadi, Borja Mayoral và Enes Unal: vận động viên cuối cùng được nhắc đến là một trong số đó. những chân sút tốt nhất của đội này với 13 bàn thắng được ghi. HLV Quique Sánchez Flores không thể tin tưởng vào Djené Dakonam, người bị treo giò, cũng như Mauro Arambarri, người gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: David Soria, Omar Alderete, Pedro Álvarez Sosa, Domingos Duarte, Damián Suárez, Gonzalo Villar, Nemanja Maksimović, Portu, Aleñà, Borja Mayoral, Enes Ünal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *