Gimnasia Mendoza sẽ đối đầu với San Martin Tucumán trong trận đấu thuộc vòng 14 bảng A giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần cuối cùng các đội đối đầu với nhau, đã có một trận hòa với tỷ số 0x0. Nói về Gimnasia Mendoza cho đến nay hơi lặp đi lặp lại, khi đội tiếp tục tăng số trận hòa. Rõ ràng việc ghi điểm là quan trọng, nhưng cần phải bắt đầu tìm kiếm những chiến thắng trong cuộc thi. Trận đấu hiện tại không phải là dễ dàng nhất, tuy nhiên, sẽ không phải là không thể giành được một kết quả tốt. Điều được kỳ vọng là anh sẽ hành động khách quan và hiệu quả hơn, bởi việc vượt qua đội khách phụ thuộc vào chính anh.

Đội hình đã xác nhận: Benjamín Ortíz, Brian Olivera, Facundo Nadalín, Sebastian Olivarez, Alejandro Gutiérrez, Fernando Bersano, Rodrigo Castro, Lucas Villarruel, Santiago López Garcia, Nicolás Romano Di Marco, Bruno Nasta.

San Martin Tucumán muốn giữ vững ngôi đầu bảng nên họ biết tầm quan trọng của việc giành kết quả tốt. Đối với việc thi đấu xa nhà, bạn phải chú ý hơn một chút, nhưng vẫn cần xem những phương án để gây bất ngờ. Vẽ không phải là thứ có thể bị coi là xấu, tuy nhiên, với sự cam kết và nỗ lực, thậm chí chiến thắng là có thể. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể nói rằng mức độ hiệu suất của họ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ số cuối cùng của cuộc đọ sức.

Đội hình đã xác nhận: Nahuel Brunet, Guillermo Sebastian Rodríguez, Darío Sand, Gustavo Abregu, Nicolás Bazzana, Franco Meritello, Leonel Bucca, Federico Bravo, Matías Pardo, Rodrigo Agustín Colazo, Emanuel Dening.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *