Gim Mendoza sẽ đối đầu với San Telmo trong trận đấu thuộc vòng 16 bảng A giải hạng 2 giải vô địch Argentina. Lần cuối cùng hai đội đối đầu với nhau, Gim Mendoza đã thắng với tỷ số 3×0. Gimnasia y Esgrima de Mendoza muốn lọt vào khu vực phân hạng của bảng đấu thì việc giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này là điều cần thiết. Đội bước ra từ trận thua xa nhà trong giải đấu và nhận thức được rằng cần phải phục hồi. Được chơi trên sân nhà, họ buộc phải chơi thứ bóng đá cao độ trước San Telmo để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Brian Olivera, Sebastian Olivarez, Fernando Bersano, Alejandro Gutiérrez, Rodrigo Castro, Nahuel Menéndez, Santiago López Garcia, Lucas Villarruel, Nicolás Romano Di Marco, Joan Juncos, Tadeo Marchiori.

San Telmo đang tìm kiếm một phản ứng ngay lập tức trong cuộc thi và sẽ tìm kiếm một kết quả khả quan khác. Đội cần phải rời xa nhóm xuống hạng nên không thể bỏ lỡ cơ hội có thêm điểm trên sân khách. Họ phải áp đặt lối chơi trước Gimnasia y Esgrima de Mendoza để gây bất ngờ và cố gắng giành chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Erik Bondancer, Germán Yacaruso, Agustín Stancato, Jonathan Paiz, Santiago Bustos, Kevin Ceceri, Damián Toledo, Gastón Díaz, Juan Manuel Requena, Ramiro Luna, Rodrigo Nahuel González.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *