Granada và Lugo đối đầu tại Estadio Nuevo Los Cármenes, trong trận đấu thuộc vòng 40 Liga Adelante. Chính Lugo đã thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau ở giải đấu này, vào ngày 17-12-2022. Trái với dự đoán, thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về Lugo khi 1 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội này họ chỉ hòa 1 và hòa 1. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả 2 đội đều có sự chênh lệch đáng kể về thành tích đối đầu trên sân nhà. và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 66 điểm giành được sau 19 trận thắng, 9 trận hòa và 11 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa SD Eibar trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Deportivo Alavés với tỷ số (1-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 3 và thua 8 khi làm khách; chống lại 12 trận thắng và 3 trận hòa tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Granada thắng 7, hòa 2 và thua 1, giành được 23 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 19 trận gần đây nhất trên sân vận động của họ. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (10 trên 19 trận). Đội đã để thủng lưới đối thủ 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 39 trận tại giải đấu này, họ chỉ 3 lần lật ngược tỷ số trong 16 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 19 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 3 trong số 6 bàn thua giữa các phút (46’‑60′).

Granada đang có một mùa giải tốt nhưng cũng có những vấp váp, trồi sụt nhiều khi rời sân, 3 vòng liền không thắng và tích cực chiến đấu để giành suất trực tiếp ở vị trí thứ 2. Đội đã thể hiện rất nhiều ở hàng công, chiếm ưu thế về thế trận và cầm bóng, nhưng hàng thủ lại thiếu chặt chẽ, để thủng lưới cả 5 trận gần đây. HLV Paco Lopez nên tổ chức đội hình theo sơ đồ 4-3-3 quen thuộc, tổ chức tấn công hai bên cánh nhưng không để mất kiểm soát khu trung tuyến. Huấn luyện viên sẽ có ba sự vắng mặt cho trận đấu: hậu vệ Erick Cabaco và tiền đạo Jorge Molina, cả hai đều bị chấn thương. Ngoài ra, tiền vệ Sergio Ruiz Alonso bị treo giò.

Đội hình đã xác nhận: Andre Ferreira, Miguel Ángel Rubio, Ricard Sánchez, Ignasi Miquel, Jonathan Silva, Bryan Zaragoza Martínez, Melendo, Antonio Puertas, Pol Lozano, Myrto Uzuni, Shon Weissman.
Kỹ thuật viên: D. Martinez Penas.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 22 với 27 điểm giành được sau 5 trận thắng, 13 trận hòa và 21 trận thua. Ở trận đấu áp chót, thua Sporting Gijón với tỷ số (3-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước FC Andorra với tỷ số (2-2). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 1 và thua 13 khi làm khách; với 2 trận thắng, 9 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Lugo giành được 1 điểm trong 30 khả năng có thể, sau 1 trận hòa và 9 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 10 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (8 trên 19 trận). Đây là một đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 9 trong số 39 trận gần đây nhất cho Liga Adelante, trong số 9 trận này, họ đã vươn lên dẫn trước ở 5 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 4 . Trong 39 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới bàn đầu tiên 23 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế. giữa các phút (76’‑90′).

Lugo đã có thời điểm khởi đầu mùa giải tốt, nhưng đã không thể ghi được chuỗi trận tốt trong một thời gian, sau 16 vòng đấu không thắng. Ngoài ra, hàng công của họ thi đấu hiệu quả nhưng chỉ ghi được 3 bàn trong 5 trận gần đây. Khu vực phòng thủ của nó còn thiếu sót, có hàng thủ tệ thứ hai so với đối thủ. Toàn đội phải áp dụng sơ đồ 4-3-3 quen thuộc, tổ chức lùi sâu tấn công ở hai cánh. Tiền đạo Joselu Moreno và hậu vệ Bruno Pirri dính chấn thương và vắng mặt ở trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Patrick Sequeira Mejías, Andoni López, Miguel Loureiro, Alberto Rodríguez, Idrissa Thiam, Juanpe, Josep Señé, Marc Carbó, Xavi Torres, Ángel Baena, Manu Barreiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *