Grêmio và ABC gặp nhau tại Arena do Grêmio, trong trận lượt về Copa do Brasil (Vòng 3), sau chiến thắng trên sân khách trước Grêmio (0‑2) trong trận lượt đi. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 5 và thua 3 trên sân khách, ghi được 21 bàn và để lọt lưới 12 bàn. thủng lưới, so với 14 trận thắng và 1 trận hòa trên sân nhà, với 34 bàn thắng được ghi và 6 bàn thua. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Brasileirão Série A, anh ấy đã thua Cruzeiro trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong 10 trận sân nhà gần đây, Grêmio đã thắng tới 10. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần nhất. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ đã để thủng lưới 4 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Grêmio đến với sự tự tin rất lớn trong trận đấu này để tìm kiếm suất vào vòng 16 đội Copa do Brasil. Đội đã giành được lợi thế lớn khi thắng trận đầu tiên với tỷ số (0-2) và trên sân nhà sẽ có cơ hội đạt được một kết quả tốt khác trong năm. Mùa giải của Grêmio ổn định về kết quả đạt được và vượt qua vòng loại trong trận đấu này là một trong những mục tiêu chính của đội trong năm, do tầm quan trọng của cuộc thi đối với câu lạc bộ. Được chơi trên sân nhà, Grêmio đã thắng tất cả các trận đấu trong năm và ở trận đấu này, họ sẽ cố gắng giữ vững phong độ, đánh dấu sự phân hạng của mình bằng một chiến thắng. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 7, hòa 3 và thua 5; với 11 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Serie B, anh ấy đã thua Vitória trên sân nhà với tỷ số (0-3). Trong 10 trận gần nhất làm khách, ABC thắng 4, hòa 2 và thua 4. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 13 trong số 29 trận gần đây của họ kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng và 19 trên 29 trận kết thúc với tỷ số Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 9 trong số 21 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 7 trong số 15 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

ABC không có nhiều lý do để tự tin về thứ hạng của mình ở cuộc đối đầu này nhưng chắc chắn họ sẽ đi tìm kết quả ở Rio Grande do Sul. Thua trận đầu tiên trên sân nhà là kịch bản tồi tệ nhất đối với đội, càng khó khăn hơn với tỷ số (0-2). Giờ đây, để đi tiếp, đội sẽ phải thắng cách biệt 3 bàn hoặc hòa trận đấu bằng cách thắng cách biệt 2 bàn để cố gắng vượt qua vòng loại trên chấm phạt đền, một kịch bản khó xảy ra. Với 3 trận thua liên tiếp, ABC đến với trận đấu này mà không có nhiều động lực, điều có thể mang tính chất quyết định đến khả năng đi tiếp của họ ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *