Bordeaux và Grenoble gặp nhau tại Stade Matmut‑Atlantique, trong trận đấu thuộc vòng 32 của Ligue 2. Trong lần đối đầu gần nhất giữa hai đội tại giải đấu này, vào ngày 22‑08‑2022, tỷ số cuối cùng là (0‑0) ). Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 56 điểm giành được sau 16 trận thắng, 8 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Bastia trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Metz với tỷ số (3-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Bordeaux thắng 6, hòa 3 và thua 1, giành được 21 điểm trên 30 điểm có thể. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 31 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 9 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Đang tìm cách duy trì ngôi đầu bảng, Bordeaux phải đối mặt với cuộc đối đầu quan trọng mà việc có thêm 3 điểm là điều cần thiết. Với tư cách là hiệu trưởng, đội bóng đến từ hai chiến thắng liên tiếp ở Ligue 2 và hy vọng sẽ duy trì được sự đều đặn đó. Để có được chiến thắng cách biệt trước Grenoble, họ phải trình diễn một thứ bóng đá giàu tính sáng tạo trong khâu tấn công.

Đội hình đã xác nhận: Rafal Straczek, Stian Gregersen, Yoann Barbet, Malcom Mputu, Vital N’Simba, Tom Lacoux, Alexi Pitu, Zuriko Davitashvili, Fransergio, Aliou Badji, Josh Maja.
Kỹ thuật viên: J. Gasset.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 47 điểm giành được sau 13 trận thắng, 8 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Laval với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Saint‑Étienne với tỷ số (0‑2). Ở giải vô địch, Grenoble giành được 16 điểm sau 30 khả năng, sau 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 16 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 31 trận ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 11 trận để thủng lưới trước. Trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 5 trong số 14 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 5 trong số 14 bàn thua của họ giữa các phút (61’‑75′).

Grenoble sẽ cố gắng gây bất ngờ trước đối thủ trên sân khách, nhằm hướng tới một suất chơi tốt hơn trên BXH Ligue 2. Để làm được điều đó, đội phải áp đặt một lối chơi tấn công trước Bordeaux, nhằm tìm kiếm một kết quả tuyệt vời. Thể hiện ở cấp độ cao trong cuộc đụng độ này là chìa khóa cho tham vọng của đội.

Đội hình đã xác nhận: Brice Maubleu, Mamadou Diarra, Adrien Monfray, Jessy Benet, Gaëtan Paquiez, Franck Bambock, Torai Sihao, Matthias Phaeton, Mohamed Sbai, Pape Meissa Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *