Grenoble và Saint‑Étienne gặp nhau tại Stade des Alpes, trong trận đấu thuộc vòng 31 của Ligue 2. Hai đội đã hòa nhau (2‑2), vào ngày 01‑10‑2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong giải đấu này. giải đấu . Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội khách khi có 2 chiến thắng và 2 trận hòa trong 4 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Saint‑Étienne thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 13 trận thắng, 8 trận hòa và 9 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 6 với 47 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Laval trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Amiens SC. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 2 và thua 5 khi làm khách, ghi được 21 bàn và để thủng lưới 13 bàn. , với 9 trận thắng , 3 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 18 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Grenoble thắng 5, hòa 3 và thua 2, giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà ở giải VĐQG, tỷ số thường xuyên kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 9 trên 15 trận. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 10 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 6 trong số 16 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′); để thủng lưới 5 trong số 11 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

Grenoble sẽ đối đầu với một đối thủ đang có phong độ tốt, và điều đó tạo ra một chút lo lắng. Sở dĩ nói như vậy bởi họ cần chiến thắng và chỉ với một thứ bóng đá chất lượng, họ mới có thể vượt qua đội khách. Theo cách này, nó phải thể hiện chất lượng trong tất cả các lĩnh vực, tất cả điều này để giảm thiểu rủi ro vấp ngã. Vì vậy, tập trung và có năng lực trong trận đấu có thể tạo nên sự khác biệt. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 39 điểm giành được sau 11 trận thắng, 9 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Niort trên sân nhà với tỷ số (2-0). Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Paris với tỷ số (2-4). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 23 bàn thắng ghi được và 25 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để lọt lưới 19 bàn. Tại giải đấu, Saint‑Étienne đã giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong các trận đấu của họ với tư cách là khách thường có xu hướng ghi bàn, vì 11 trong số 15 trận gần nhất của họ tại giải đấu đã kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 19 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Saint-Étienne đã không thua trong 9 vòng đấu qua đó giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng, bỏ xa khu vực xuống hạng. Ông muốn duy trì phong độ tốt và mong muốn ít nhất một kết quả hòa trong cuộc đối đầu này. Anh ấy biết rằng anh ấy sẽ phải dứt điểm ghi bàn khi không có bóng và anh ấy sẽ phải tìm kiếm bàn thắng khi có nó. Hành động đúng thời điểm và đúng cách, họ sẽ có thể mang về ít nhất một điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *