Barcelona và Bolívar gặp nhau , trong một trận đấu ở giai đoạn này của Copa Libertadores (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với vòng đấu thứ 2 của bảng C sau thất bại trong trận ra quân ở vòng bảng này trước Cerro Porteño, với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 trên sân khách, ghi được 19 bàn và để lọt lưới 20 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, với 29 bàn thắng được ghi và 14 bàn thua. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân khách trước LDU Quito với tỷ số (0‑1). Barcelona thắng 5, hòa 3 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất. Trong 9 trận, anh để lọt lưới 4 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Để tìm kiếm chiến thắng đầu tay tại Libertadores, Barcelona Guayaquil nên dâng cao tấn công ở trận đấu này. Đội sẽ thi đấu trên sân nhà nên phải vào sân với lối chơi tấn công trước Bolívar, tìm kiếm 3 điểm cần thiết để không rời xa khu vực phân hạng trên bảng. Đội khách chơi trận thứ hai ở bảng C, sau khi thắng Palmeiras (3-1) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 5 và thua 5 khi làm khách; với 13 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trên sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã hòa với Always Ready (2-2). Trong 10 trận gần đây làm khách, Bolívar thắng 3, hòa 4 và thua 3. Hàng công của ông thường xuyên ghi bàn, khi ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây. Trong các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 23 trong số 25 trận gần đây của họ kết thúc với Hơn 1,5 bàn thắng và 18 trên 25 trận kết thúc với Hơn 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua trước.

Bolívar sẽ phải đối mặt với một trận đấu mà họ sẽ phải cố gắng gây bất ngờ trên sân của đối thủ. Đội bóng đến từ chiến thắng trước Libertadores khiến họ tự tin. Thi đấu xa nhà, họ nên trình diễn một thứ bóng đá giàu kỹ thuật để ít nhất tìm kiếm một trận hòa. Có điểm trước Barcelona Guayaquil là điều cần thiết để duy trì vị trí tốt trên BXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *