Guayaquil City FC và Delfin đối đầu tại Estadio Christian Benítez Betancourt, trong trận đấu thuộc vòng 7 Primera A. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu nghiêng về đội khách với 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thua 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 15-03-2022, trong một trận đấu cho giải Primera A đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Parrales (33′ ), cho Guayaquil City FC, và J. Cifuentes (3′ ), cho Delfin. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 16 với 4 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Deportivo Cuenca với tỷ số (4-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-2) trên sân nhà trước LDU Quito. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 2 và thua 11 khi làm khách; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Guayaquil City FC có 4 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi trận trong số 6 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 6 trận để thủng lưới trước.

Guayaquil City FC đang xếp cuối bảng và cần phản công ngay lập tức. Đội bóng đến từ chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại giải vô địch Ecuador sẽ được thi đấu trên sân nhà. Vì vậy, điều quan trọng là họ phải chơi thứ bóng đá tấn công trước Delfin, nhằm tìm kiếm một chiến thắng cách biệt để lấy lại tinh thần thi đấu. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với 7 điểm giành được sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Independiente del Valle trên sân khách với tỷ số (3-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Mushuc Runa trên sân nhà với tỷ số (3-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 khi làm khách; với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Delfin thắng 2, hòa 1 và thua 7. Đội khách đã để thủng lưới đối phương ở 5 trong 6 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng có bàn thắng, vì 9/13 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Trong 15 trận, anh để thủng lưới 6 lần và chỉ 1 lần ghi bàn mở tỷ số.

Delfin sẽ đối đầu với một cuộc đối đầu mà họ phải cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ ngay trên sân. Làm khách, đội bóng đến từ chuỗi 2 trận thua liên tiếp biết rằng cần cải thiện phong độ. Để có được một điểm số khả quan trước Guayaquil City FC, điều quan trọng là Delfin phải hoạt động hiệu quả trong khu vực tấn công của họ và tìm cách thi đấu bằng sự thông minh và quyết tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *