Haka và Honka đối đầu tại Tehtaan kenttä, trong trận đấu ở vòng 4 Veikkausliiga. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 01-09-2022, trong một trận đấu cho Veikkausliiga, Haka đã thắng (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi L. Erwin (57′ và 79′ ), cho Haka, và R. Modesto (37′ ), cho Honka. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 với 1 điểm giành được sau 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thua SJK trên sân khách với tỷ số (2-1). Ở trận gần nhất, họ hòa Oulu trên sân nhà với tỷ số (2-2). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 5 và thua 3 khi làm khách; với 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất Haka có 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 14 trận gần nhất họ chơi kết thúc với Trên 1,5 bàn. Trong 15 trận, anh để thủng lưới 8 lần và chỉ có 2 lần ghi bàn mở tỷ số.

Haka khởi đầu không tốt ở mùa giải này ở giải vô địch và chỉ giành được một điểm sau hai trận, nhưng vẫn còn thời gian để đạt được kết quả tốt hơn. Câu lạc bộ đã thua trận đầu tiên trước SJK với tỷ số (2-1) trên sân khách và trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ, họ đã hòa Oulu trong trận đấu cuối cùng với tỷ số (2-2). Vào năm 2023, kết quả các trận đấu của câu lạc bộ hầu như không khả quan, vì họ chỉ thắng được hai trận trong tổng số mười ba trận đã đấu. Đội cần phải cải thiện để đạt được kết quả của mình và trên sân nhà hy vọng sẽ có được chiến thắng đầu tiên và một viễn cảnh mới cho cuộc thi. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 6 với 4 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thắng KuPS trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước SJK. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 6, hòa 4 và thua 5; với 9 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận gần đây làm khách Honka thắng 3, hòa 4 và thua 3. Hàng công của họ thường xuyên ghi bàn khi ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây. Trong 15 trận đấu, anh ấy đã ghi được bàn thắng ở 2 trong số 5 trận đấu mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

Honka có khởi đầu mùa giải thuận lợi và đạt được kết quả tốt qua các trận đấu trong năm. Trong 15 trận đã đấu trong năm, câu lạc bộ chỉ để thua ba lần, do đó tạo ra nhiều kỳ vọng tốt về thành tích tranh chức vô địch. Trong trận ra mắt chức vô địch, đội đã thua đội dẫn đầu hiện tại HJK với tỷ số (2-0), sau đó hòa SJK trên sân nhà với tỷ số (0-0) và đánh bại KuPS trên sân khách với tỷ số (0-1) ở vòng cuối cùng. Vì vậy, có lý do để tự tin ở trận đấu này nhằm tìm kiếm một nhóm có thứ hạng cao hơn trong bảng đấu. Đội của Honka có chất lượng và sẽ có cơ hội tốt để giành điểm trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *