Cruzeiro và Náutico gặp nhau tại Estádio Governador Magalhães Pinto, trong trận lượt về Copa do Brasil (Vòng 3), sau khi Náutico giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong trận lượt đi. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, khi 7 trận gần nhất thắng 3, hòa 3 và thua 1. Đội đến với cuộc gặp này sau chiến thắng trên sân nhà trước Grêmio với tỷ số (1-0). Cruzeiro thắng 3, hòa 4 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 9 bàn đầu tiên và chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn.

Cruzeiro phải đối mặt với một cuộc đối đầu quan trọng, nơi chiến thắng là cần thiết. Đội đã không thể dẫn trước tốt ở trận lượt đi, vì vậy họ cần một kết quả khả quan để vượt qua vòng loại. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải áp đặt lối chơi của mình trước Náutico để tìm kiếm suất tham dự giai đoạn tiếp theo của giải đấu. 10 trận gần nhất làm khách, Náutico thắng 6, hòa 1 và thua 3. Hàng công của ông đều đặn ghi bàn, khi ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 5 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 7 trong số 18 bàn thắng giữa các phút ( 0’‑15′).

Náutico sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trên sân khách. Đội đã tạo được lợi thế ở lượt đi, vì vậy họ cần quản lý bảng điểm để đủ điều kiện tham gia giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Nó phải thể hiện một thứ bóng đá đẳng cấp trước Cruzeiro để đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *