Rostock và Greuther Fürth gặp nhau tại Ostseestadion, trong trận đấu thuộc vòng 29 của 2. Liga. Hai đội hòa nhau (2-2), vào ngày 14-10-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội chủ nhà khi có 1 chiến thắng và 1 trận hòa trong 2 trận gần nhất. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 17 và hạng 10 trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 18 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 16 với tư cách là khách. Sau 7 trận thắng, 4 trận hòa và 17 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 17 với 25 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua Paderborn trên sân khách với tỷ số (3-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-3) trên sân nhà trước Holstein Kiel. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 15 điểm khi làm khách và chỉ 10 điểm trên sân nhà. Đối với chức vô địch, Rostock đã giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 8 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã thua 5 trận gần nhất trên sân nhà và không thắng trận nào trong số 9 trận gần nhất thi đấu trên sân của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-1 (5 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 28 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 19 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Hansa Rostock một lần nữa bị đánh bại. Nhiều đến mức với mỗi vòng trôi qua, tình hình của bạn trở nên phức tạp hơn. Với thứ bóng đá chất lượng thấp và hệ thống phòng ngự mỏng manh, đây là mục tiêu dễ dàng của các đối thủ. Vì vậy, nếu còn muốn ở lại Bundesliga 2, bạn sẽ phải khẩn trương phát triển. Không còn biên độ vấp ngã khiến bạn phải chơi tốt mới có được chiến thắng. Sau 9 trận thắng, 9 trận hòa và 10 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 36 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Jahn Regensburg trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 27 điểm so với chỉ 9 điểm ở các trận sân khách. Ở giải vô địch, Greuther Fürth đã giành được 8 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận sân khách của họ thường xuyên có một số kết quả: ở hiệp một 1-1 (5 trên 14 trận) và cuối trận 2-1 (5 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất 1 bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có xu hướng có bàn thắng, vì 10/14 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 12 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Greuther Fürth không muốn thỏa hiệp trong giai đoạn cuối của chức vô địch, vì vậy điều quan trọng là phải ghi bàn trong càng nhiều trận càng tốt. Ở vòng đấu hiện tại, dù phải thi đấu xa nhà nhưng vẫn có thể giành được kết quả tốt. Điều này được cho là do đội bóng địa phương đang trải qua giai đoạn không tốt nên cần tận dụng tình hình. Hành động đúng lúc và thành thạo trong hành động của mình, họ thậm chí sẽ có thể cộng ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *