Rostock và Regensburg đối đầu tại Ostseestadion, trong trận đấu thuộc vòng 31 của 2 Liga. Hansa Rostock đã thắng cách biệt (0‑3) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 29‑10‑2022. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi có 2 chiến thắng và 2 trận hòa trong 4 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 17 với 28 điểm giành được sau 9 trận thắng, 4 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng SpVgg Greuther Fürth trên sân nhà với tỷ số (2-0). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Kaiserslautern trên sân khách với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà một cách kỳ lạ, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách, ghi được 16 bàn và để thủng lưới 20 bàn, thắng 5, hòa 1 và thua 9. thất bại trên sân nhà, với 18 bàn thắng được ghi và 24 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Rostock thắng 1, hòa 1 và thua 8, giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 19 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Rostock quyết tâm rời xa khu vực xuống hạng của bảng và biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ chuỗi hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Regensburg để tìm kiếm 3 điểm then chốt. Sau 7 trận thắng, 7 trận hòa và 16 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 28 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Sandhausen trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước Kaiserslautern. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây thắng 2, hòa 1 và nhận 12 thất bại; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Regensburg thắng 2 và thua 8, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 14 trong số 14 trận mà họ để thủng lưới.

Regensburg biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội đang chiến đấu để thoát khỏi khu vực xuống hạng của bảng, vì vậy họ cần một kết quả khả quan trước Rostock. Tấn công hiệu quả và có một hàng thủ chắc chắn là chìa khóa để giành được ít nhất một trận hòa trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *