Greuther Fürth và Heidenheim gặp nhau tại Sportpark Ronhof Thomas Sommer, trong trận đấu thuộc vòng 30 của 2. Liga. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 23-10-2022, Heidenheim đã thắng trên sân nhà với tỷ số (3-1). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội khách khi có 1 chiến thắng và 2 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 05-12-2020, trong một trận đấu cho 2. Liga đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Heidenheim với tỷ số (0-1). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi N. Theuerkauf (60′ ). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 11 và hạng 2 trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 7 trên sân nhà và đội xếp thứ 4 với tư cách là khách. Sau 9 trận thắng, 9 trận hòa và 11 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 11 với 36 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Hansa Rostock với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Jahn Regensburg. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 27 điểm so với chỉ 9 điểm ở các trận sân khách.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trận nào trong 11 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân của ông, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn ở cuối 45′ đầu tiên: 0-0 (5 trên 14 trận) và 1-0 (6 trên 14 trận). Đội đã để thủng lưới đối thủ 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận của giải đấu này, họ chỉ 1 lần xoay chuyển được tỷ số trong 13 trận mà họ để thủng lưới trước. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: anh ấy ghi 8 trong số 22 bàn thắng giữa các phút (46’‑60′); để thủng lưới 6 trong số 15 bàn thua của họ giữa các phút (46’‑60′).

Greuther Fürth không muốn thỏa hiệp trong chặng đường cuối cùng này nên đang hướng đến kết quả tốt, ít nhất là trên sân nhà. Rõ ràng là vòng đấu hiện tại sẽ hơi bất thường, vì nó sẽ phải đối mặt với một đối thủ đang tranh đai, nhưng không thể rút quá nhiều. Trên thực tế, họ cần tập trung vào việc ghi bàn và tìm kiếm những khoảng trống để gây bất ngờ. Dẫu biết rằng chiến thắng là lý tưởng nhưng một trận hòa không thể coi là tệ trước Greuther Fürth. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 57 điểm giành được sau 16 trận thắng, 9 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Hannover 96 với tỷ số (0-3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Holstein Kiel trên sân nhà với tỷ số (3-0). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 21 điểm trên sân khách và 36 điểm trên sân nhà, ghi 40 bàn và để thủng lưới 16 bàn trên sân nhà, so với 19 bàn ghi được và 15 bàn thua trên sân khách. . Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Heidenheim thắng 3, hòa 5 và thua 2, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của họ. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 29 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 6 lần nhưng đã lật ngược tình thế trong 2 trận. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 2 giai đoạn nổi bật: họ đã ghi 7 trong số 19 bàn thắng giữa các trận đấu. phút (31′ -45′); để thủng lưới 7 trong số 15 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

Heidenheim đang chiến đấu không chỉ để thăng hạng mà còn vì chức vô địch giải hạng hai Đức. Điều đó khiến bạn chỉ muốn thắng trong 5 vòng đấu cuối cùng này, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Với sự tập trung vào các trò chơi của bạn và cam kết trên sân, khả năng đạt được kết quả tốt sẽ tăng lên. Tương lai của bạn phụ thuộc vào bạn, vì vậy bạn phải cống hiến hết mình trong các trận đấu để đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *