Tigre và Huracán gặp nhau tại Estadio José Dellagiovanna, trong trận đấu thuộc vòng 13 Superliga Argentina. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 10-09-2022, trong một trận đấu cho Giải bóng đá vô địch quốc gia Argentina đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Retegui (28′ ), cho Tigre, và F. Cristaldo (19′ ), cho Huracán. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 16 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân khách trước Unión Santa Fe với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1‑0) trên sân nhà trước Sarmiento. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 5 và thua 3 khi làm khách; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân khách trước Deportes Tolima với tỷ số (1-2). Đối với chức vô địch, Tigre đã giành được 7 điểm trong tổng số 15 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã 7 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Tigre đến với vòng 13 Giải vô địch Argentina với kỳ vọng có được chiến thắng thứ 3 liên tiếp trên sân nhà tại giải đấu này, nhằm tiến gần hơn đến ngôi vị cao nhất trên bảng xếp hạng. Với 4 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua sau 12 vòng đấu, Tigre đang đứng ở vị trí thứ 15 nhưng chỉ cách vị trí thứ 7 đúng 3 điểm, đồng thời cách vị trí thứ 22 chỉ 3 điểm. Giải vô địch Argentina cho đến nay rất cân bằng và mọi điểm số đều quan trọng, đặc biệt khi trận đấu diễn ra trên sân nhà trước một đối thủ đang xếp dưới trên bảng xếp hạng. Vì vậy, nhiều người kỳ vọng rằng Tigre sẽ khó bị đánh bại trên sân nhà ở trận đấu này trước Huracán (hạng 20) nhưng lại có cơ hội chiến thắng cao, bởi điều đó đến từ 2 khúc khải hoàn trước người hâm mộ ở giải đấu. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 20 với 13 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Argentinos Juniors với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2‑0) trên sân khách trước Belgrano. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất thắng 1, hòa 7 và thua 7 khi làm khách; với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau thất bại trước Emelec với tỷ số (1-0). Tại giải VĐQG, Huracán giành được 5 điểm trong tổng số 18 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 5 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã 5 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Huracán đến với vòng 13 của Giải vô địch Argentina đã bị chấn động khi không thắng trên sân khách kể từ vòng đầu tiên, khi họ gây bất ngờ cho Defensa y Justicia, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ 5. Kể từ đó, trong khi Defensa y Justicia cất cánh thì Huracán lại sa sút ở Giải vô địch Argentina, hòa 2 và thua 3 trong 5 trận còn lại thi đấu trên sân khách sau chiến thắng ở trận ra quân. Với thành tích 3 thắng, 4 hòa và 5 thua, Huracán đang đứng ở vị trí thứ 20 của giải VĐQG Argentina lúc này, cách vị trí áp chót (26) 3 điểm, nhưng với “chỉ” cách đối thủ này 3 điểm. tròn, Tigre, chiếm vị trí thứ 15. Tuy nhiên, sau 5 trận thua liên tiếp trên sân khách (tính ở giải VĐQG Argentina và Copa Sudamericana), đội bóng này sẽ phải chật vật để có điểm ở vòng đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *