Viseu và UD Oliveirense gặp nhau tại Estádio Municipal do Fontelo, trong trận đấu thuộc vòng 29 của Liga SABSEG. Hai đội hòa nhau (1-1), vào ngày 05-11-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 17-01-2021, trong một trận đấu thuộc giải Liga SABSEG, UD Oliveirense đã thắng (1-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Diogo (24′ ), cho Viseu, và K. Onohara (5′) và Mateus Raniel (77′ ), cho UD Oliveirense. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Viseu đang có những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 13 trận thắng, 10 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 4 với 49 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Belenenses trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-0) trên sân nhà trước Vilafranquense. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 6 và thua 3 khi làm khách; với 12 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 11 trận. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 1-0 (5 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 28 trận cho giải đấu này, anh để thủng lưới bàn đầu tiên 11 lần và chỉ có 2 lần ghi bàn mở tỷ số.

Académico Viseu bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 trong chuyến hành quân đến sân của B-SAD: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi André Clóvis. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu cố gắng tận dụng các pha phản công. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông sẽ đóng vai trò tấn công nhiều hơn nên là Gauthier Ott, Famana Quizera và André Clóvis: cầu thủ cuối cùng được đề cập là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội, với 24 bàn thắng được ghi. Vắng trận này là Soufiane Messeguem do bị treo giò. Sau 8 trận thắng, 10 trận hòa và 10 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 34 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Farense với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-3) một trận sân khách trước Nacional. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng. và 22 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 3 trận thắng, 9 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 16 bàn thắng và để thủng lưới 17 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, UD Oliveirense thắng 4, hòa 2 và thua 4, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 28 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 12 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 9 trong số 24 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Oliveirense bước vào trận đấu này sau thất bại 1-2 trước Farense: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Sérgio Araújo. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3 thiên về lối chơi nhàn nhã hơn, ưu tiên hướng tấn công qua các đường biên. Ba mũi tên nhắm vào khung thành của “đối phương” sẽ là Michel, Jaime Pinto và Serginho, còn người chịu trách nhiệm xác định và chỉ huy các đợt tấn công là tiền vệ Sérgio Araújo. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *