Holstein và Darmstadt 98 gặp nhau tại Holstein‑Stadion, trong trận đấu thuộc vòng 30 của 2. Liga. Hai đội hòa nhau (1-1), vào ngày 21-10-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 3 trận hòa và 1 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 23-10-2021, trong một trận đấu của 2. Liga đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Muhling (37′ ), cho Holstein và L. Pfeiffer (41′ ), cho Darmstadt 98. trong trận đấu giữa đội xếp thứ 14 trên sân nhà và đội xếp thứ nhất với tư cách là khách. Sau 10 trận thắng, 10 trận hòa và 9 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 40 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Heidenheim trên sân khách với tỷ số (3-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Nürnberg. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà khi giành 21 điểm khi làm khách và chỉ 19 điểm trên sân nhà. Đối với chức vô địch, Holstein đã giành được 12 điểm trong 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-1 (5 trên 14 trận). Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân nhà của họ, vì 13 trong số 14 trận gần nhất đã chơi cho giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 29 trận của giải đấu này, họ chỉ có 4 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 14 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Holstein Kiel sẽ phải đối mặt với một trận đấu rất phức tạp, vì họ sẽ đối đầu với nhà vô địch. Điều này đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, vì bất kỳ sự sơ suất nào cũng có thể ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng. Với hoàn cảnh của trận đấu, sẽ không sai nếu áp dụng thế trận thận trọng hơn, tập trung vào đánh dấu và thoát tốc độ. Điều chắc chắn duy nhất là sẽ cần rất nhiều năng lực để có được ít nhất một trận hòa. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 61 điểm giành được sau 18 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Fortuna Düsseldorf trên sân khách với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Karlsruher SC trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Darmstadt 98 thắng 6, hòa 1 và thua 3, giành được 19 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 15 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 6 trong số 14 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 29 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 9 lần nhưng đã lật ngược tình thế trong 4 trận. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: họ đã để thủng lưới 6 trong số 14 bàn thua giữa các trận đấu. phút (76′ -90′).

Cuộc chiến giành quyền đi tiếp đang rất chặt chẽ nên Darmstadt không muốn mất điểm ở vòng đấu này. Ý tưởng đánh bại Holstein Kiel để giữ ngôi đầu bảng với lợi thế dễ chịu khiến trận đấu này càng trở nên hấp dẫn. Đội đã thể hiện khả năng đối mặt với bất kỳ đối thủ nào, điều này chắc chắn áp dụng cho vòng này. Vì vậy, đội khách được kỳ vọng sẽ chơi chủ động trên sân và tìm kiếm chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *