Huachipato và U. La Calera gặp nhau tại Estadio CAP, trong trận đấu thuộc vòng 11 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 08‑08‑2022, trong một trận đấu cho Primera División kết thúc với chiến thắng của Unión La Calera (3‑4). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi J. Sanchez (51′ ), J. Altamirano (36′ ) và G. Montes (90′ ), cho Huachipato, và G. Castellani (47′), M. Cavalleri (45) ‘ ). , WH Alarcon Cepeda (34′ ) và L. Passerini (14′ ) của U. La Calera. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng bởi U. La Calera thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Sau 7 trận thắng, hòa 1 và thua 2, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 22 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân khách trước Copiapó với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Unión Española. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách; với 7 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Huachipato đã giành được 9 điểm trong 12 khả năng có thể, sau 3 trận thắng và 1 trận thua trong 4 trận gần nhất thi đấu trên sân của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 10 trận tại giải đấu này, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 18 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ đã để thủng lưới 9 trong số 22 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45’).

Hiệu suất được trình bày bởi Huachipato cho đến nay là tích cực. Đến nỗi nó đang đứng đầu cuộc thi và muốn giữ vững vị trí đầu bảng. Do đó, đừng ảo tưởng sẽ mất điểm trên sân nhà. Tôn trọng đội khách không đồng nghĩa với không hành động. Vì vậy, chúng ta nên xem đội địa phương chơi với cường độ cao và đề xuất trò chơi. Với phong độ an toàn và không mắc sai lầm, sẽ không bất ngờ nếu anh giành chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Gabriel Castellón, Joaquín Gutiérrez Jara, Nicolás Ramírez, Gonzalo Montes, Brayan Palmezano, Claudio Sepúlveda, Nicolás Baeza, Jimmy Martínez, Javier Urzúa, Maximiliano Rodríguez, Cris Martinez.

Sau 2 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 12 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước O’Higgins với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước Audax Italiano. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 6 và thua 5; với 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ là cho Cúp Chile và kết thúc với chiến thắng (3-4) trên chấm phạt đền trước Trasandino. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, U. La Calera hòa 4 và thua 1, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ có chuỗi 4 trận hòa trong các trận gần nhất làm khách và không thắng trận nào trong 5 trận gần nhất xa sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 10 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 5 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Unión La Calera đã không giành chiến thắng tại Giải vô địch Chile trong hơn hai tháng và rõ ràng điều này khiến họ khó chịu. Mặt khác, việc không có được chiến thắng nào phản ánh những gì nó đã thể hiện trên sân. Ở vòng đấu này, trước những đối thủ dẫn đầu, họ sẽ phải mạnh hơn nữa nếu muốn chiến đấu để giành một kết quả tốt. Vì vậy, từ phòng thủ đến tấn công, mọi thứ phải diễn ra tốt đẹp. Nếu không, bạn có nguy cơ vấp ngã.

Đội hình đã xác nhận: Omar Carabali, Hernán Lópes, Juan Freytes, Nicolás Peñailillo, Tomas Astaburuaga, Nelson Acevedo, César Pérez Maldonado, Diego Buônanotte, Esteban Cristobal Valencia, Lucas Passerini, Matías Cavalleri.
Kỹ thuật viên: J. Vojvoda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *