Incheon Utd và Jeonbuk Motors đối đầu trên sân Sungui Arena Park, trong trận đấu thuộc vòng 13 K‑League. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 09‑04‑2023, Jeonbuk Motors đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2‑0). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 3 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 13-08-2022, trong một trận đấu của K-League, Incheon United đã thắng (3-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Song Si‑Woo (50′ ) và Hernades (74′ và 30′ ), cho Incheon Utd, và Song Min‑Kyu (15′ ), cho Jeonbuk Motors. Sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 10 với 12 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Jeju United với tỷ số (2‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0‑1) trên sân nhà trước Suwon Bluewings. Trong 6 trận sân nhà gần nhất cho chức vô địch, Incheon Utd thắng 1, hòa 3 và thua 2, giành được 6 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 18 trong số 37 trận gần nhất của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 12 trận đã đấu, anh chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 6 trận anh để thủng lưới bàn đầu tiên.

Incheon United bước vào trận đấu này sau thất bại 0-2 trong chuyến làm khách trước Jeju United, thêm vào đó là trận thua thứ hai liên tiếp tại giải đấu này. HLV Mark Robins thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba cầu thủ tiến bộ nhất phải là Gerso Fernandes, Hernandes và Bo-Seob Kim: cầu thủ thứ hai được đề cập là một trong những chân sút hàng đầu của đội này, với 2 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 14 điểm giành được sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Seoul trên sân khách với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Suwon Bluewings trên sân khách với tỷ số (0-3). Ở giải vô địch, Jeonbuk Motors giành được 7 điểm trong tổng số 18 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 4 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Jeonbuk Motors bước vào vòng này sau chiến thắng 0-3 trong chuyến làm khách trước Suwon Bluewings, chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp không thắng ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Seon-min Moon và Seung-Ho Paik (2). Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu tận dụng các lối đi bên để đầu tư cho khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Seon-min Moon, Rafael Silva và André Luís: vận động viên đầu tiên được nhắc đến là một trong những chân sút tốt nhất của đội này, với 3 bàn thắng được ghi. Tất cả các vận động viên có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *