Incheon Utd và Ulsan gặp nhau trên sân Sungui Arena Park, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 9 K‑League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 3, hòa 5 và thua 1 trong 9 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, trong một trận đấu của K‑League, vào ngày 01‑10‑2022, Ulsan chỉ có được chiến thắng với tỷ số (0-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Choi Gi‑Yun (26′ ), J. Amano (58′ ) và M. Adam (84′ ) cho Ulsan. Sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 9 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Suwon với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-2) một trận sân khách trước Gangwon. Trong 4 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Incheon Utd thắng 1, hòa 3, giành 6 điểm trong tổng số 12 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình.

Incheon United bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trước Suwon FC, qua đó có trận thứ hai liên tiếp không thua trong giải đấu này: hai bàn thắng của đội được ghi bởi Seong-Hoon Cheon. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về lối chơi nhanh hơn, với 3 người dâng cao nhất là Hernandes, Gerso Fernandes và Seong-Hoon Cheon. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Kyeong-hyeon Min, Min Seong-Jun, Kim Yeon-Soo, Gwon Han-Jin, Oh Ban-Suk, Lee Dong-Su, Kim Jun-Yub, Kim Do-Hyuk, Yeo Reum, Kim Bo-Sub, Cheon Seong -hôn.

Sau 6 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ nhất với 19 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Pohang Steelers với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-1) trên sân khách trước Daejeon Citizen. Tại giải VĐQG, Ulsan đã giành được 9 điểm trong tổng số 12 điểm có thể, sau 3 trận thắng và 1 trận thua trong 4 trận gần nhất họ làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 6 trong 8 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất một bàn trong mỗi trận trong số 8 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 8 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 4 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Ulsan Hyundai bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trước Pohang, qua đó có thêm trận thứ hai liên tiếp không thua ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Valeri Qazaishvili và Min-kyu Ju. Đội bóng của Ulsan thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, trong đó 3 cầu thủ cao cấp nhất là Valeri Qazaishvili, Gustav Ludwigson và Min-kyu Ju. Số 29 Jae-Hwan Hwang là cầu thủ chịu trách nhiệm dẫn dắt lối chơi tấn công của đội mình theo cách tốt nhất, và anh ấy có chất lượng tuyệt vời trong những đường chuyền. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Cho Hyun-Woo, Y. Seol, Lee Myung-Jae, Kim Young-Gwon, Kee Hee Kim, Valeri Qazaishvili, Darijan Bojanić, Ataru Esaka, Yoon-Gu Kang, Lee Gyu-Seong, Martin Ádám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *