Independiente Rivadavia sẽ đối đầu với Quilmes trong trận đấu thuộc vòng 11 bảng B giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất hai đội đối đầu với nhau, Independiente Rivadavia đã thắng với tỷ số 1-0. Independiente Rivadavia đến để đối đầu trực tiếp trong cuộc chiến giành ngôi đầu bảng. Điều này có nghĩa là, ngay cả trong sân vận động của họ, họ phải tăng gấp đôi sự chú ý của mình, vì xu hướng là một trận đấu phức tạp. Hàng thủ của nó sẽ phải an toàn, hàng tiền vệ phải kết hợp giữa khả năng đánh chặn chắc chắn và sự sáng tạo, trong khi hàng công không thể lãng phí cơ hội. Do đó, tính đồng nhất và chất lượng của các lĩnh vực là cơ bản để đánh bại Quilmes.

Đội hình đã xác nhận: Maximiliano Gagliardo, Mauro Maidana, Francisco Petrasso, Luciano Abecasis, Juan Elordi, Alessio Ham, Diego Tonetto, Alejo Distaulo, Franco Agustín Romero, Alex Arce Barrios, Matías Reali.

Quilmes đã kết thúc dao động trong những vòng cuối cùng, nhưng vẫn đang tranh giành vị trí lãnh đạo nhóm của mình. Họ bước vào trận đấu này biết rằng họ sẽ không có một khoảng thời gian dễ dàng, điều đó có nghĩa là họ phải tập trung gấp đôi. Dù bằng cách nào, bạn phải chiến đấu để giành chiến thắng, sau tất cả, lợi ích của bạn đang bị đe dọa. Vì vậy, họ phải nghiên cứu trận đấu và tìm cách vô hiệu hóa Independiente Rivadavia nhưng không làm mất đi sức mạnh tấn công. Cân bằng là từ khóa cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Mario Sanabria, Milton Álvarez, Renzo Giampaoli, Raúl Lozano, Mario Lopez, Iván Erquiaga, Ivan Colman, Martín Río, Wilson Ayala, Lautaro Torres, Federico Anselmo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *