Basaksehir đang có một mùa giải tốt ở giải vô địch quốc gia, nhưng còn lâu mới cạnh tranh cho các suất dự cúp châu Âu, họ đang tập trung cho Cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ này. Huấn luyện viên nên đặt cược vào hệ thống chiến thuật thông thường: 4-3-3, tổ chức tấn công ở hai cánh, chủ yếu ở cánh trái, nơi có các mũi nhọn tấn công Deniz Turüç và Danijel Aleksic. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Muhammed Şengezer, Ahmed Touba, Caner Erkin, Léo Duarte, Adnan Januzaj, Serdar Gürler, Berkay Özcan, Lucas Biglia, Ömer Ali Şahiner, Joao Figueiredo, Danijel Aleksić.
Kỹ thuật viên: O. Buruk.

Ankaragücü hiện đang đứng cuối bảng khi trở lại Superliga, nhưng đã không bị xuống hạng, tại Cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ này, họ hy vọng sẽ có thành tích tốt hơn trong mùa giải này. HLV Tolunay Kafkas phải áp dụng sơ đồ 4-3-2-1, tập trung khu vực giữa sân nhưng áp dụng thế trận lấn lướt hơn, mang đến sự nguy hiểm cho hàng công. Hậu vệ Uros Radakovic dính chấn thương và vắng mặt trong trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Bahadır Güngördü, Andrej Đokanović, Nihad Mujakić, Kévin Malcuit, Stelios Kitsiou, Matej Hanousek, Atakan Çankaya, Emre Kılınç, Pedrinho, Felicio Milson, Ali Sowe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *