İstanbulspor và Antalyaspor gặp nhau tại Ziya Altınoğlu Stadyumu, trong trận đấu thuộc vòng 30 của Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 21-10-2022, Antalyaspor đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2-1). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 15 và 10 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 16 trên sân nhà và đội xếp thứ 17 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 với 27 điểm giành được sau 8 trận thắng, 3 trận hòa và 16 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thua Ankaragücü trên sân khách với tỷ số (3-2). Ở trận gần nhất, họ đã thắng İstanbul Başakşehir trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, İstanbulspor thắng 4, hòa 1 và thua 5, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, tỷ số này xảy ra ở 5 trong số 13 trận đấu của anh ấy. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 27 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 17 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Ở vị trí thứ 16, Istanbulspor đang có một mùa giải tệ hại, không xa so với những gì được kỳ vọng với một đội vừa thăng hạng, lại thắng ở vòng đấu vừa qua, bên cạnh việc hàng công của họ đều đặn ghi bàn, đặc biệt là trên sân nhà, ghi 4/4. năm trò chơi cuối cùng. Tuy nhiên, hàng thủ đã gặp khó khăn trong hầu hết các trận đã đấu cho đến nay, để thủng lưới gần gấp đôi số bàn thắng ghi được. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu. Sau 9 trận thắng, 5 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 32 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Alanyaspor trên sân nhà với tỷ số (3-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) một trận trên sân khách trước Konyaspor. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 23 điểm so với chỉ 9 điểm ở các trận sân khách. Tại giải VĐQG, Antalyaspor giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 8 trận. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 14 trận của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 9 trong số 13 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 27 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 17 lần và chỉ 4 lần lật ngược tình thế. Trong 13 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 8 trong số 21 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Ở vị trí thứ 10, Antalyaspor đang có một mùa giải hơi yếu kém nhưng không nằm ngoài nhiều kỳ vọng, nơi hàng thủ thi đấu không mấy chắc chắn, đặc biệt là khi thi đấu xa nhà, nơi họ để thủng lưới gần hết và không thể ghi bàn. Những sáng tạo tấn công của đội liên tục tìm kiếm tiền đạo trung tâm Hagi Wright của họ. Huấn luyện viên sẽ có hai sự vắng mặt trong trận đấu: hậu vệ Fedor Kudryashov và tiền đạo Admir Mehmedi bị chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *