Ituano và São Paulo gặp nhau tại Estádio Municipal Dr. Novelli Júnior, trong trận lượt về Copa do Brasil (Vòng 3), sau khi hòa (0‑0) ở lượt đi. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội khách khi thắng 1 và hòa 3 trong 4 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 7 và thua 6 trên sân khách, ghi được 10 bàn và để lọt lưới 20 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 19 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Serie B, anh ấy đã thua Tombense trên sân khách (3-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Ituano thắng 4, hòa 2 và thua 4. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy cần phải cải thiện hàng thủ. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 7 bàn đầu tiên và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Ituano ra sân ở giai đoạn 3 Copa do Brasil này với rất nhiều sự tự tin và hy vọng sẽ thăng hạng trong giải đấu. Đội bóng đến từ nội địa của São Paulo đã giữ được tỷ số (0-0) trong lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội. Giờ đây, toàn đội mơ ước giành được kết quả khả quan với ít nhất một bàn thắng để có thể loại đội ba màu São Paulo. Chơi ở giải hạng hai của giải vô địch quốc gia, Ituano ra mắt với chiến thắng trước Ceará với tỷ số (2-0), nhưng ở vòng đấu cuối cùng, đội đã bị trừng phạt nặng nề khi đến thăm Tombense và để thua (3-0 ). Trên sân nhà, Ituano thắng 4/5 trận gần nhất. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 2 và thua 4 khi làm khách; với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước América Mineiro với tỷ số (3-0). Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, São Paulo thắng 6, hòa 1 và thua 3. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn ở 7 trên 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 11 trong số 29 bàn giữa các phút (76 ‘‑90’).

São Paulo vào sân trong trận đấu này của giai đoạn ba Copa do Brasil, với hy vọng giành một suất tham dự giai đoạn tiếp theo, thi đấu trên sân khách. Ở trận đầu tiên dưới thời HLV Rogério Ceni, đội bóng này chỉ hòa Ituano (0-0). Ngoài kết quả “tiêu cực” này đối với bộ ba màu, đội đã kết thúc trận ra mắt với thất bại ở Brasileirão Série A, khi đến thăm Botafogo và bị đánh bại (2-1). Những kết quả này dẫn đến việc sa thải Huấn luyện viên Rogério Ceni và tuyển dụng ngay Técnico Dorival Junior, người đã ra mắt và đánh bại América MG với tỷ số (3-0) ở vòng hai của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *