Jablonec và Sigma gặp nhau tại Stadion Střelnice, trong trận đấu thuộc vòng 29 Giải VĐQG Séc. Sigma Olomouc đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (3-0) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 05-11-2022. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 3 và hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, thuộc Giải VĐQG Séc, vào ngày 05‑02‑2022, Jablonec đã thắng với tỷ số cách biệt ( 1-0). M. Kratochvil (49′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 10 với 34 điểm giành được sau 9 trận thắng, 7 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Slovan Liberec trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua České Budějovice trên sân khách với tỷ số (5-1). Đối với chức vô địch, Jablonec đã giành được 18 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, tỷ số này xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 17 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Jablonec muốn tránh giai đoạn bảo trì khiến hai trận đấu tiếp theo trở nên rất quan trọng. Để không phụ thuộc vào kết quả song sẽ phải thắng khiến anh phải cống hiến nhiều hơn trên sân. Xuất phát từ một vài thất bại liên tiếp, sẽ cần phải có sự quan tâm và năng lực nhiều hơn để giảm thiểu rủi ro phải gánh chịu những kết quả bất lợi. Đối đầu với Sigma, bạn cần phải có một màn trình diễn ổn định để có được điểm số nghiêng về mình. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 với 40 điểm giành được sau 10 trận thắng, 10 trận hòa và 8 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh đã thắng Zlín với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Teplice với tỷ số (1-2). Tại giải VĐQG, Sigma đã giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 28 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: anh để thua 7 trong số 16 bàn thua giữa các trận đấu. phút (61’‑75′).

Sigma đang nhắm đến vị trí cuối cùng cho trận chung kết, vì vậy họ biết tầm quan trọng của việc không vấp ngã trước Jablonec. Điều ít được mong đợi nhất là một trận hòa ở vòng đấu này, nhưng họ sẽ làm tất cả để có thêm 3 điểm. Hành động đúng thời điểm, hiệu quả và không cẩu thả thì cơ hội đạt được kết quả khả quan sẽ càng lớn. Vì vậy, nó sẽ phụ thuộc vào bạn và bóng đá của bạn để vượt qua đội địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *