Jagiellonia và Śląsk gặp nhau tại Stadion Miejski, trong trận đấu thuộc vòng 31 Ekstraklasa. Hai đội hòa nhau (2-2), vào ngày 23-10-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 2 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 30-04-2022, trong một trận đấu cho Ekstraklasa đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Gual (52′ ), cho Jagiellonia, và M. Pazdan (83′ Phản lưới nhà), cho Śląsk. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 9 trận thắng, 12 trận hòa và 9 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 39 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Warta Poznań trên sân nhà với tỷ số (3-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 9 và thua 5 khi làm khách; với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất cho chức vô địch, Jagiellonia đã ghi được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, giành được 17 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 10 trong số 15 trận gần đây của họ ở giải đấu này đã kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận của giải đấu này, họ chỉ có 3 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 12 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Để tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng, Jagiellonia nên tấn công trong trận đấu này. Đội đến từ chuỗi hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Slask để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt.

Đội hình đã xác nhận: Zlatan Alomerović, Michał Pazdan, Israel Puerto, Aurelien Nguiamba, Michal Sáček, Nené, Bartłomiej Wdowik, Miłosz Matysik, Tomas Prikryl, Jesús Imaz, Marc Gual.

Sau 7 trận thắng, 10 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 31 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Radomiak Radom với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-0) trên sân khách trước Górnik Zabrze. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách; với 3 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải đấu, Śląsk đã giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 15 trận). Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 15 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Trong khu vực xuống hạng của cuộc thi, Slask cần một kết quả tích cực trong cuộc đọ sức này. Đội bóng này đã trải qua chuỗi 4 trận thua liên tiếp tại giải đấu nên cần phải phục hồi. Trên sân khách, họ phải chơi bóng với phong độ cao trước Jagiellonia để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Michał Szromnik, Diogo Verdasca, Daniel Leo Gretarsson, Łukasz Bejger, Michał Rzuchowski, Petr Schwarz, Adrian Łyszczarz, John Yeboah, Erik Expósito, Víctor García, Patryk Szwedzik.
Kỹ thuật viên: V. Lavika.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *