Jaguares và Equidad gặp nhau tại Estadio de Fútbol Jaraguay de Montería, trong trận đấu ở vòng 14 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2 và hòa 2 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, ở Primera División, vào ngày 08‑10‑2022, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Jarlín Quintero (23′ ), cho Jaguares, và bởi Pablo Sabbag (10′ ), cho Equidad. Kèo sân nhà/sân khách đáng được quan tâm đặc biệt bởi dù đây là trận đấu giữa 2 đội xếp thứ 15 và 16 trên bảng phân hạng chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 9 trên sân nhà và đội xếp thứ 18 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 với 13 điểm giành được sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh ấy đã thắng Envigado trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Alianza Petrolera trên sân khách với tỷ số (3-0). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 11 điểm trên sân nhà, ghi được 10 bàn và thủng lưới 7 lần, trong khi đá sân khách 2 điểm, ghi 2 bàn và thủng lưới 8 bàn. 7 trận sân nhà tranh chức vô địch, Jaguares thắng 3, hòa 2 và thua 2, giành được 11 điểm trong tổng số 21 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận tham dự giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 8 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Jaguares buộc phải thắng trận này, bởi họ được thi đấu trên sân nhà và cần phải leo lên bảng xếp hạng. Bạn phải cẩn thận với La Equidad, nhưng không thể không áp đặt mình trong suốt trận đấu, dù sao thì 3 điểm mới là điều quan trọng. Vì vậy, họ phải thể hiện sự nhất quán trong phòng thủ và sự hiệu quả từ tuyến giữa đến tiền đạo, tất cả để gia tăng cơ hội chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Jorge Soto Botero, Breiner Paz, Geremías Meléndez Rhenals, Daniel Padilla, Mauricio Castaño Grisales, Carlos Pájaro, Jhon Pérez, Carlos Andrés Copete Vélez, Julián Guevara Muñoz, Omar Duarte, Pablo Rojas.
Kỹ thuật viên: J. Suárez Giraldo.

Sau 2 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 13 điểm. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Once Caldas trên sân nhà với tỷ số (4-1). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 3 điểm trên sân khách và 10 điểm trên sân khách, ghi 9 bàn và để thủng lưới 6 bàn trên sân nhà, trong khi sân khách ghi 3 bàn và để thủng lưới 7 bàn. . Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Equidad có 3 trận hòa và 3 trận thua, giành được 3 điểm trong tổng số 18 trận có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 6 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 16/23 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 13 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 7 trong số 20 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

La Equidad cuối cùng đã giành chiến thắng một lần nữa, nhưng điều đó không làm giảm bớt áp lực cho họ. Vì vậy, họ phải ép sân, bởi việc vô hiệu hóa những chú Jaguar sẽ gia tăng cơ hội ghi bàn. Một trận hòa không phải là điều quá tệ, nhưng với năng lực, họ có thể giành chiến thắng và họ cần phải làm vậy. Vì vậy, anh phải cống hiến hết mình trên sân và phải làm mọi cách để vượt qua đội chủ nhà.

Đội hình đã xác nhận: Johan Rojas Echavarría, Washington Ortega Olivera, Andres Correa, Yoiver González, Carlos Arboleda, Didier Bueno Perea, Ederson Moreno, David Camacho, Juan Mahecha, José Hernández, Kevin Londoño.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *