Javor và Mladost NS gặp nhau tại Stadion kraj Moravice, trong trận đấu thuộc vòng 3 Super League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi trong 5 trận gần nhất thắng 3 hòa 1 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 05‑02‑2023 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Javor Ivanjica trước (2-3). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 3, đội chủ nhà đã giành được 30 điểm cho đến thời điểm hiện tại. Ở vòng 1, họ hòa trên sân nhà với Radnik Surdulica với tỷ số (0-0). Ở vòng tiếp theo, kết quả cuối cùng là thất bại trước (3-2), trong chuyến viếng thăm Spartak Subotica. Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 3 và thua 8 khi làm khách; với 2 trận thắng, 7 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Javor đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất anh chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-1 (8 trên 16 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 32 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 19 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Trong 16 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 5 trong số 12 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Javor muốn tránh xa khu vực xuống hạng trong giải đấu và nhận thức được tầm quan trọng của việc có thêm 3 điểm trong cuộc đọ sức này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội có thành tích tệ hại ở Superliga và biết rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt, Javor sẽ phải áp đặt lối chơi tấn công trước Mladost NS. Đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 26 điểm giành được. Trong trận ra mắt, họ đã thắng Radnički Niš với tỷ số (0‑1). Ở vòng 2, họ thắng Kolubara trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 4 và thua 9 khi làm khách, với tổng tỷ số là 9 bàn thắng ghi được và 20 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua, ghi được tổng cộng 13 bàn thắng và để lọt lưới 19 bàn. Tại giải VĐQG, Mladost NS đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 16 trận đấu của họ. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 10 trong số 16 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 32 trận của giải đấu này, họ đã để lọt lưới bàn đầu tiên 17 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 16 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ấy đã ghi 4 trong số 11 bàn thắng của mình giữa các trận đấu. phút (46’‑60′).

Mladost NS biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ quyết tâm cao độ. Đội bóng đang chật vật thoát xuống hạng nên cần một kết quả khả quan trước Javor. Để làm được điều này, họ phải áp đặt lối chơi của mình và ít nhất là tìm kiếm một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *