Javor và Radnik gặp nhau tại Stadion kraj Moravice, trong trận đấu thuộc vòng 0 Super League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 1 và hòa 3 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, trong khuôn khổ Super League, vào ngày 12-09-2022, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa (2-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi P. Gigic (84′ ) và L. Nikolic (50′ ), cho Javor, và M. Spasic (62′ ) và Z. Danoski (76′ ), cho Radnik. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Super League (Vòng xuống hạng), sau khi cán đích ở vị trí thứ 12 ở giai đoạn trước, khi giành được tổng cộng 29 điểm. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu trên sân khách tốt hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 3 và thua 8 khi làm khách, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 27 bàn, thắng 2, hòa 6 và 7 trận thua trên sân nhà, ghi 9 bàn và để thủng lưới 17 lần. Đối với chức vô địch, Javor đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất anh chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-1 (8 trên 15 trận). Trong 30 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 19 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã ghi 5 trong số 12 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Hướng đến một chiến thắng trong trận đấu này, Javor nên tấn công. Đội chơi trên sân nhà, vì vậy yếu tố chủ nhà sẽ chiếm ưu thế so với Radnik. Đội phải có hiệu quả và tính khách quan trong khu vực tấn công của mình để có thể chọc thủng hàng phòng ngự bùng nổ của đối phương. Đội khách giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Super League (Vòng xuống hạng), sau khi chinh phục vị trí thứ 15 ở giai đoạn trước, trong đó họ giành được tổng cộng 23 điểm. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 11 bàn thắng ghi được và 18 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 13 bàn thắng và để lọt lưới 14 bàn. Tại giải VĐQG, Radnik giành được 5 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong 30 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 14 trong số 14 trận mà họ để thủng lưới. Trong 15 trận sân khách gần đây nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ấy phải chịu 10 trong số 28 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Hướng đến một chiến thắng trong trận đấu này, Javor nên tấn công. Đội chơi trên sân nhà, vì vậy yếu tố chủ nhà sẽ chiếm ưu thế so với Radnik. Đội phải có hiệu quả và tính khách quan trong khu vực tấn công của mình để có thể chọc thủng hàng phòng ngự bùng nổ của đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *