JEF Utd và Júbilo gặp nhau tại Fukuda Denshi Arena, trong trận đấu thuộc vòng 14 J2 League. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi thắng 3 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 11-09-2021 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Júbilo Iwata với tỷ số (1-3). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi JEF Utd thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và sân khách. Sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 16 với 14 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Renofa Yamaguchi trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Omiya Ardija. Đây là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà một cách kỳ lạ, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách, ghi được 18 bàn và để thủng lưới 19 bàn, thắng 5, hòa 5 và thua 5. thất bại trên sân nhà, với 15 bàn thắng được ghi và 15 bàn thua. Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, JEF Utd thắng 2, hòa 3 và thua 1, giành được 9 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trận nào trong 5 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 8 trong số 21 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′); để thủng lưới 7 trong số 20 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

JEF United đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí giữa bảng, không tranh giành suất vào hay xuống hạng, ra mắt với một chiến thắng trong giải đấu, có một chuỗi tệ hại nhưng giờ đã trải qua bốn vòng đấu, bên cạnh hàng công của họ đã ghi bàn trong cả năm trận gần nhất Trò chơi. Đội phải đá với sơ đồ 3-1-4-2, tổ chức tấn công ở hai cánh. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu

Đội hình đã xác nhận: Shunsuke Nishikubo, Masaru Hidaka, Shota Arai, Daisuke Suzuki, Ikki Arai, Tomoya Miki, Naoki Tsubaki, Yusuke Kobayashi, Koya Kazama, Keita Buwanika, Kazuki Tanaka.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 17 điểm giành được sau 4 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Tokushima Vortis trên sân nhà với tỷ số (2-3). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Tokyo Verdy với tỷ số (0-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 4 và thua 8 khi làm khách, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. và 20 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 2 trận thắng, 7 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và để thủng lưới 30 bàn. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Júbilo có 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, giành được 8 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ chưa thể hiện được sự vững chắc nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ đã 6 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 5 trong số 14 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Đội trở lại từ giải hạng nhất Nhật Bản năm nay đã khởi đầu với một số khó khăn, sau hai vòng đấu không thắng. Hàng công của họ, với những cái tên chính được duy trì ngay cả khi xuống hạng, đã chuyển đổi trong tất cả các trận đấu trong thời gian đó. Kỹ thuật viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-2-3-1, tổ chức các cuộc tấn công qua hai bên cánh. Tiền đạo Fabián González bị treo giò và vắng mặt trong trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Ryuki Miura, Ricardo Graça, Kaito Suzuki, Ko Matsubara, Masaya Matsumoto, Rikiya Uehara, Hiroki Yamada, Yuto Suzuki, Yasuhito Endo, Kotaro Fujikawa, M. Yoshinaga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *