Jeonbuk Motors và Daejeon gặp nhau tại Jeonju World Cup Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 9 K‑League. Không có thành tích đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội, những đội đã không đá trận nào trong 3 năm qua. Lần cuối cùng họ đối đầu với nhau là vào ngày 20‑09‑2015, trong một trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc: Jeonbuk Motors (3‑1) Daejeon Citizen. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 10 và 4 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 6 trên sân nhà và đội xếp thứ 6 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 10 với 7 điểm giành được sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Suwon trên sân khách với tỷ số (1-0). Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Jeju United với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi họ đã giành được 7 điểm trên sân nhà, ghi được 6 bàn thắng và để thủng lưới 3 lần, trong khi 0 điểm trên sân khách, nơi họ ghi được 3 bàn thắng và để thủng lưới 5 bàn. 4 trận sân nhà tranh chức vô địch, Jeonbuk Motors có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, giành được 7 điểm trên tổng số 12 điểm có thể. cuộc thi. Đây là đội thường xuyên ghi bàn trước: họ đã mở tỉ số ở 6 trong 8 trận gần nhất tại K‑League, trong số 6 trận này, họ giành được lợi thế dẫn trước ở 3 trận và duy trì lợi thế cho đến hết 90′ trong 3.

Jeonbuk Motors có thêm động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 0-2 trong chuyến làm khách trước Jeju United, qua đó có thêm chiến thắng thứ hai trong các trận gần nhất diễn ra tại giải vô địch: các bàn thắng của đội được ghi bởi Min-kyu Song và Kyo Won Han. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Min-kyu Song, Gustavo và Dong-jun Lee. Rafa Silva vắng mặt vì án treo giò. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 14 điểm giành được sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Ulsan trên sân nhà với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Daegu trên sân khách với tỷ số (1-0). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 10 điểm so với chỉ 4 điểm ở các trận sân khách. Ở giải vô địch, Daejeon giành được 4 điểm sau 12 khả năng, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua ở 4 trận gần nhất làm khách. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 6 trên 8 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 6 trên 8 trận gần nhất tại giải đấu này.

Daejeon Citizen bước vào vòng này sau thất bại với tỷ số 1-0 trong chuyến làm khách đến Daegu, thêm vào đó là trận thua thứ ba trong ba trận gần nhất đã chơi ở giải đấu này. Trái ngược với “đối thủ” vòng này, đội khách sẽ chơi theo sơ đồ chiến thuật 3-5-2, với mục tiêu tận dụng những pha chuyển tuyến nhanh. Trong sơ đồ này, hai người sẽ chiếm nhiều khu vực trung tâm nhất của sân là Tiago Orobó và Leandro Ribeiro. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *