Júbilo và Tokushima gặp nhau tại Yamaha Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 12 J2 League. Các đội này mới gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 04‑11‑2020, kết thúc với tỷ số Tokushima Vortis thắng (3‑1), và vào ngày 25‑07‑2020, kết thúc với tỷ số Tokushima Vortis thắng (0‑2). ). Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 16 điểm giành được sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Roasso Kumamoto trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Zweigen Kanazawa trên sân khách với tỷ số (1-2). Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Júbilo thắng 2, hòa 3 và thua 1, giành được 9 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trận nào trong 5 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận đã đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Đội trở lại năm nay từ giải hạng nhất Nhật Bản, khởi đầu với một số khó khăn, nhưng đã được cải thiện, đã bất bại sau 4 vòng đấu. Hàng công của họ, với những cái tên chính được duy trì ngay cả khi xuống hạng, đã chuyển đổi trong tất cả các trận đấu trong thời gian đó. Kỹ thuật viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-2-3-1, tổ chức các cuộc tấn công qua hai bên cánh. Tiền đạo Fabián González bị treo giò và vắng mặt trong trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Yuji Kajikawa, Kaito Suzuki, Hiroto Nakagawa, Ko Matsubara, Yasuhito Endo, Yuto Suzuki, Hiroki Yamada, Dudu Pacheco, Rikiya Uehara, Kotaro Fujikawa, Shota Kaneko.

Sau 6 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 22 với 6 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa ThespaKusatsu Gunma trên sân khách với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0‑4) trên sân nhà trước V‑Varen Nagasaki. Tại giải VĐQG, Tokushima giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể, sau 4 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng trong 11 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 15 trong số 22 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Đây là đội đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn đầu tiên và chỉ 1 lần mở được tỷ số trong 11 trận gần nhất tại J2 League. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 8 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Tokushima khởi đầu năm mới khá yếu kém, đối với một đội đã tiến rất gần đến vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước, vẫn chưa thể giành được chiến thắng cho đến nay, bên cạnh hàng công của họ chỉ ghi bàn ở 2 trong 5 trận gần nhất. Kỹ thuật viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-2-3-1, đặt cược chủ yếu vào các pha nhả sâu. Hậu vệ Cacá bị treo giò và vắng mặt trong trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Kodai Mori, Rio Hyon, José Aurelio Suárez, Luismi Quezada, T. Abe, Ryoga Ishio, Kazuki Nishiya, Taro Sugimoto, Eiji Shirai, Kaito Mori, Yoichiro Kakitani.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *