Kaiserslautern và Bielefeld gặp nhau tại Fritz‑Walter‑Stadion, trong trận đấu thuộc vòng 32 của 2. Liga. Chính Kaiserslautern đã thắng cách biệt (2-3) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 05-11-2022. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 7 và 16 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 10 trên sân nhà và đội xếp thứ 13 với tư cách là khách. Sau 11 trận thắng, 12 trận hòa và 8 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 7 với 45 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Nürnberg trên sân khách với tỷ số (3-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-1) trên sân nhà trước Hansa Rostock. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất cho chức vô địch, Kaiserslautern đã ghi được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 31 trận ở giải đấu này, họ chỉ 3 lần lật ngược tỷ số trong 18 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã ghi 9 trong số 25 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′).

Kaiserslautern nhận ra tầm quan trọng của việc giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu hết sức tập trung. Đội đã có 3 trận không thắng tại giải và ý thức được rằng cần phải cải thiện phong độ nếu muốn có kết quả tốt hơn. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Bielefeld để tìm kiếm 3 điểm. Sau 8 trận thắng, 6 trận hòa và 17 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 30 điểm. Trong trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước SpVgg Greuther Fürth với tỷ số (1-1). Pauli, bởi (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 12 điểm trên sân khách và 18 điểm trên sân khách, ghi 26 bàn và để thủng lưới 27 bàn trên sân nhà, so với 20 bàn ghi được và 28 bàn thua trên sân khách. . Ở giải vô địch, Bielefeld giành được 10 điểm sau 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 1-0 (6 trên 15 trận). Đội phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 31 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 20 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Đối với Bielefeld, chỉ có chiến thắng mới quan trọng trong cuộc đọ sức này. Đội muốn thoát khỏi khu vực xuống hạng của bảng, vì vậy họ cần kết quả trước Kaiserslautern. Bạn sẽ không tìm thấy cơ sở nào xa nhà, vì vậy bạn cần phải xuất sắc trên sân nếu muốn đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *