Kaiserslautern và Rostock gặp nhau tại Fritz‑Walter‑Stadion, trong trận đấu thuộc vòng 30 của 2. Liga. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 21‑10‑2022, Kaiserslautern đã thắng cách biệt (0‑2). Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 02-11-2020, trong một trận đấu cho 3. Liga đã kết thúc với tỷ số hòa (0-0). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 7 và 17 trên bảng phân loại chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 8 trên sân nhà và đội xếp thứ 12 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 44 điểm giành được sau 11 trận thắng, 11 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Hamburger SV trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách với Jahn Regensburg, với tỷ số (0-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Kaiserslautern đã thắng 4, hòa 5 và thua 1, giành được 17 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 7 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 16 lần và chỉ có 3 lần ghi bàn mở tỷ số. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã ghi 9 trong số 25 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 7 trong số 20 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Kaiserslautern đang thực sự thi đấu ổn định khi dù sao họ cũng không còn nguy cơ xuống hạng và việc giành quyền đi tiếp là điều rất khó xảy ra. Những gì chúng ta có thể kết luận là anh ấy sẽ chơi không áp lực, nhưng không thiếu tập trung, sau tất cả những gì anh ấy muốn đạt được một kết quả tốt. Với thứ bóng đá an toàn, không mắc sai lầm và với thái độ có xu hướng hủy diệt Hansa Rostock. Nó sẽ phụ thuộc trực tiếp vào bạn để giành được ba điểm khi kết thúc trận đấu. Sau 8 trận thắng, 4 trận hòa và 17 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 với 28 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng SpVgg Greuther Fürth trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 15 điểm trên sân khách và 13 điểm trên sân nhà, ghi được 14 bàn thắng và để thủng lưới 24 bàn trên sân nhà, so với 11 bàn thắng ghi được và 22 bàn thua trong các trận đấu trên sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Rostock thắng 3, hòa 3 và thua 4, giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (5 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 19 trong số 19 trận mà họ để thủng lưới.

Sau nhiều lần vấp ngã liên tiếp, cuối cùng thì Hansa Rostock đã giành lại chiến thắng ở 2.Bundesliga. Đội vẫn đang ở trong khu vực xuống hạng, nhưng đang hít thở cuộc chiến chống lại sự sụp đổ của sự chia rẽ. Giải vô địch sắp kết thúc, anh biết mình không thể có thêm những lần vấp ngã nên sẽ phải nỗ lực trên sân cỏ. Vì vậy, mọi thứ phải diễn ra từ bây giờ, sau tất cả, chỉ có chiến thắng mới quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *