Karlsruhe và Hannover gặp nhau tại Wildpark Platz 6, trong trận đấu thuộc vòng 31 của 2. Liga. Hannover 96 đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 30-10-2022. Thành tích đối đầu trong 3 năm qua giữa hai đội không thể cân bằng hơn khi mỗi đội có 2 trận hòa và 3 trận thắng trong 8 lần gần nhất gặp nhau. Cần đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Karlsruhe đưa ra những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 39 điểm giành được sau 11 trận thắng, 6 trận hòa và 13 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Darmstadt 98 trên sân khách với tỷ số (2-1). Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Fortuna Düsseldorf với tỷ số (3-2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 4 và thua 8 trên sân khách, ghi được 15 bàn thắng và ghi 24 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, với 31 bàn thắng được ghi và 20 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Karlsruhe đã ghi được 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn rất đều đặn, khi họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này . Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 14 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế.

Karlsruhe hiểu tầm quan trọng của việc giành 3 điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội đang tìm kiếm một vị trí tốt hơn trong bảng, vì vậy họ cần kết quả trước Hannover. Có một hệ thống tấn công hiệu quả là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với 37 điểm giành được sau 11 trận thắng, 7 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng DSC Arminia Bielefeld trên sân khách với tỷ số (1-3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Nürnberg trên sân nhà với tỷ số (3-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách; với 6 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Hannover thắng 1, hòa 4 và thua 5, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 14 trận để thủng lưới trước.

Hannover muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng và biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm ở cuộc đọ sức này. Đội đến từ một thất bại trong cuộc thi, vì vậy nó cần phải phục hồi. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước Karlsruhe để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *