Kashima và Nagoya gặp nhau tại Kashima Soccer Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 13 J League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 3 hòa 2 thua 1 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, trong một trận đấu của J League, vào ngày 17‑04‑2022, đó không phải là một trận đấu. ngoài một trận hòa (0-0). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 5 và 4 trên BXH nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 17 trên sân nhà và đội xếp thứ 2 với tư cách là khách. Sau 6 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 19 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Cerezo Osaka trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-1) trên sân khách trước Consadole Sapporo. Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 15 điểm trên sân khách, ghi được 10 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn, và 4 điểm trên sân nhà, ghi được 7 bàn thắng và để thủng lưới 9 bàn. Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Kashima thắng 1, hòa 1 và thua 3, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 11 trong số 25 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Kashima Antlers có 4 trận thắng liên tiếp và 4 trận giữ sạch lưới. Điều này thúc đẩy cả đội, chủ yếu là vì họ có một đối thủ mạnh ở phía trước. Việc thi đấu trên sân nhà không đảm bảo chắc chắn 3 điểm nên họ cần lặp lại thứ bóng đá đẹp của những vòng đấu vừa qua. Chơi đúng thời điểm và hiệu quả, họ hoàn toàn có đủ điều kiện để vượt qua Nagoya Grampus. Sau 6 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 23 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Gamba Osaka trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2-2) trên sân nhà trước Vissel Kobe. Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 13 điểm trên sân khách và 10 điểm trên sân nhà, ghi được 6 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn trên sân nhà, trong khi ghi được 10 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn trong các trận đấu trên sân khách. Ở giải vô địch, Nagoya đã giành được 13 điểm sau 18 trận có thể, sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 6 ​​trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, họ đã không thua trong 8 trận. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này.

Nagoya Grampus là đội thua ít nhất cho đến nay, chỉ một lần bị đánh bại. Điều đó khiến chúng tôi tin rằng họ sẽ gây khó dễ cho Kashima Antlers, và sẽ không ngạc nhiên nếu họ giành được điểm. Xu hướng là nghiên cứu trận đấu để xác định những cách tốt nhất để hành động mà không thỏa hiệp. Trong mọi trường hợp, bắt buộc phải thể hiện một thứ bóng đá đẹp, bởi chỉ khi đó mới có thể thu được kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *