Urawa và Hilal gặp nhau tại Sân vận động Saitama 2002, trong trận lượt về của Giải vô địch châu Á (Chung kết), sau khi hòa (1-1) ở lượt đi. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi có 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, khi Urawa thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 9 và thua 4 khi làm khách; với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Urawa có 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình 4 trận. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Có 2 khoảng thời gian nổi bật trong 6 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 4 trong số 10 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′) và 4 trong số 10 bàn trong khoảng thời gian từ (76’‑90′).

Urawa cần phải thắng trận lượt về này nên họ sẽ phải nhập cuộc thật tập trung. Chúng tôi chờ đợi một đội chủ động và do đó dốc toàn lực cho cuộc tấn công. Huấn luyện viên không nên có sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đọ sức này. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 4 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 29 bàn thắng. và 19 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 31 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. 10 trận gần nhất làm khách, Hilal thắng 5, hòa 2 và thua 3.

Đối với cuộc thi này, nó không thua với tư cách là khách trong 5 trận. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Đây là đội thường gặp khó khăn trong việc mở tỉ số: ghi bàn đầu tiên ở 8 trong 10 trận gần nhất tại Champions League châu Á, trong 8 trận này họ giành được lợi thế ở 5 và duy trì lợi thế cho đến khi kết thúc 90′ trong 7.

Hilal sẽ cố gắng thi đấu thật trí tuệ để giành cúp vô địch. Chúng tôi kỳ vọng một đội sẽ ghi bàn chăm chỉ và cố gắng không để đối thủ có khoảng trống trong suốt 90 phút. Huấn luyện viên nên ra sân với những gì tốt nhất hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *