Ittihad và Pyramids đối đầu tại Alexandria Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 27 Premier League. Pyramids FC đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (3-0) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 27-12-2022. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 22-05-2022, trong một trận đấu của Giải Ngoại hạng, Al Ittihad đã thắng với tỷ số (1-0). Mabululo (83′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định, bởi Kim tự tháp đã cho thấy sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 12 trận thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 40 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân khách trước Ceramica Cleopatra với tỷ số (0-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-1) trên sân nhà trước Smouha. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách; với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Ittihad đã giành được 17 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 12 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 9/12 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 25 trận tại giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 12 trận phải nhận bàn thua trước. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 12 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 7 trong số 15 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′); để thủng lưới 3 trong số 8 bàn thua của họ giữa các phút (31’‑45′).

Al Ittihad đến với trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở chuyến làm khách trên sân của Ceramica Cleo, qua đó có thêm trận thứ 2 liên tiếp không thua ở kèo đấu này. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu tận dụng các hành lang bên để đầu tư cho khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Ahmed Adel, Amar Hamdy và Mabululu. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 13 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 46 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng El Daklyeh trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 6, hòa 4 và thua 5; chống lại 11 trận thắng và 4 trận hòa tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa trên sân nhà với Marumo Gallants FC với tỷ số (1-1). Ở chức vô địch, Kim tự tháp đã giành được 15 điểm trong 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 24 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 5 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Pyramids FC bước vào trận đấu này sau trận thua 0-1 trong chuyến hành quân đến đấu trường TTM thuộc khuôn khổ ”CAF Confederation Cup”. Ở trận đấu gần nhất, đội khách đã đánh bại El Dakhlya với tỷ số 2-0. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Ramadan Sobhi, Mostafa Fathi và Fagrie Lakay. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *