Kolubara và Spartak gặp nhau tại SRC Kolubara, trong trận đấu thuộc vòng 3 của Super League. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 10‑04‑2023 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Kolubara với tỷ số (2‑1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Kolubara thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 2, đội chủ nhà đã giành được 37 điểm. Ở vòng 1, họ để thua Mladost Lucani trên sân nhà với tỷ số (0-1). Ở vòng tiếp theo, kết quả cuối cùng là thất bại trước (1-0), trong chuyến viếng thăm Mladost Novi Sad. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 5 và thua 9 khi làm khách; với 7 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Kolubara đã giành được 16 điểm trong 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 16 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 11 trong số 16 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 32 trận ở giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 17 trận để thủng lưới trước.

Kolubara tìm cách tránh xa khu vực xuống hạng của đối thủ và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ 2 trận thua liên tiếp tại Super League nên cần cải thiện phong độ. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Spartak để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 28 điểm giành được. Trong trận ra mắt, anh ấy đã thua Napredak với tỷ số (1-0). Ở vòng 2, họ thắng Javor Ivanjica trên sân nhà với tỷ số (3-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 khi làm khách, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. và 24 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Spartak thắng 1, hòa 3 và thua 6, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 7 trong số 16 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 16 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 32 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 20 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 16 trận gần nhất làm khách của giải đấu này: anh ghi 3 trong số 8 bàn thắng giữa các phút (46’‑60′).

Spartak biết tầm quan trọng của việc giành được một kết quả khả quan trong trận đấu này và sẽ tìm kiếm điều đó với quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ thành tích tệ hại ở Superliga và ý thức được rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Kolubara để cố gắng cắt đứt chuỗi kết quả tiêu cực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *