Kyoto và Sagan gặp nhau tại Sân vận động Kyoto Nishikyogoku, trong trận đấu thuộc vòng 9 J League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, khi 4 trận gần nhất thắng 3, thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này, vào ngày 01-10-2022, đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Kyoto Sanga với tỷ số (0- 1). Sau 4 trận thắng và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 7 với 12 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Gamba Osaka trên sân nhà với tỷ số (2-1). Trong trận đấu cuối cùng anh ấy thi đấu, tại J‑League Cup, anh ấy đã đánh bại Cerezo Osaka trên sân khách với tỷ số (0‑2). Trong 4 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Kyoto thắng 2 và thua 2, giành được 6 điểm trong tổng số 12 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 6 trong 8 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 8 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Nhằm hướng tới một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng, Kyoto nên tấn công ở trận đấu này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội bóng đang có nhiều biến động tại J-League và biết rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Họ nên chơi thứ bóng đá tấn công trước Sagan, nhằm đạt được chuỗi trận thắng tốt trong lãnh địa của họ.

Đội hình đã xác nhận: Kyo Sato, Tomoya Wakahara, Shogo Asada, Rikito Inoue, Kosuke Shirai, S. Kawasaki, Shimpei Fukuoka, Temma Matsuda, Ryogo Yamasaki, Kazunari Ichimi, Yuta Toyokawa.

Sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 14 với 8 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Kashiwa Reysol với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (1-0) trên sân khách trước Sanfrecce Hiroshima. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại J‑League Cup, anh ấy đã thua Consadole Sapporo trên sân khách với tỷ số (4-1). 10 trận gần đây làm khách, Sagan thắng 2, hòa 1 và thua 7. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 6 trên 8 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn trong 6 trận. trong số 8 trận đấu cuối cùng của cuộc thi này. Trong 8 trận tham dự giải đấu này, họ đã để thủng lưới 5 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Gần cuối bảng, Sagan cần phản ứng ngay lập tức. Làm khách, đội bóng có thành tích tệ hại tại J-League. Họ phải chơi thứ bóng đá hiệu quả và khách quan trước Kyoto để có thêm điểm trên sân khách.

Đội hình đã xác nhận: Taichi Kikuchi, Park Il-Gyu, Masaya Tashiro, W. Harada, Kosuke Yamazaki, Kentaro Moriya, Fuchi Honda, Yoichi Naganuma, S. Kawahara, Yuto Iwasaki, Yuji Ono.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *