Lanús và Huracán gặp nhau tại Estadio Ciudad de Lanús‑Néstor Díaz Pérez, trong trận đấu thuộc vòng 15 Superliga Argentina. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội này cho thấy tổng tài cân bằng, khi mỗi đội có 1 trận hòa và 2 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 10‑07‑2022 đã kết thúc với phần thắng thuộc về Huracán với tỷ số (2‑3). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, khi Huracán thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và trên sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 22 điểm giành được sau 6 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Godoy Cruz với tỷ số (4-4). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Sarmiento trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách, ghi được 19 bàn và để thủng lưới 23 bàn. , với 6 trận thắng , 2 trận hòa và 7 trận thua trên sân nhà, ghi được 15 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Để giành chức vô địch, Lanús đã giành được 13 điểm trong 18 khả năng, sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 13 trận đấu ở giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 9 trong số 22 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng, Lanús nên tấn công trong trận đấu này. Toàn đội rất tự tin vì đã có 4 trận không thua tại Giải vô địch Argentina. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Huracán để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác.

Đội hình đã xác nhận: Lucas Acosta, Cristian Lema, Diego Braghieri, J. Cáceres, Braian Nahuel Aguirre, Tomás Belmonte, Luciano Boggio Albín, Franco Troyansky, Franco Orozco, Leandro Díaz, Lautaro Acosta.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 20 với 16 điểm giành được sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Tigre với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Arsenal de Sarandi trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần đây họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 trên sân khách, với tổng số bàn thua là 11 bàn thắng ghi được và 18 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 24 bàn thắng và để thủng lưới 13 lần. Trong trận đấu cuối cùng của họ, tại Copa Sudamericana, họ đã hòa Danubio trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong 7 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Huracán thắng 1, hòa 2 và thua 4, giành được 5 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ có chuỗi 4 trận thua trong các trận gần nhất làm khách và không thắng trận nào trong 6 trận gần nhất xa sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Huracán biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ chiến thắng đậm ở Giải vô địch Argentina càng làm tăng sự tự tin. Trên sân khách, họ nên chơi bóng với phong độ cao trước Lanús để cố gắng giành được chuỗi kết quả tích cực tại giải đấu.

Đội hình đã xác nhận: Patricio Pizarro, Lucas Cháves, Guillermo Benitez, Fernando Tobio, Joaquin Novillo, S. Hezze, Federico Fattori, Lucas Castro, Walter Mazzantti, J. Gauto, Matías Cócaro Ferreira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *