LDU Quito và Magallanes đối đầu tại Estadio de Liga Deportiva Universitaria, trong trận tranh giải Copa Sudamericana Bridgestone (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Đội chủ nhà đến với vòng đấu thứ 2 của Bảng A sau chiến thắng trong trận ra quân ở vòng bảng này, trước César Vallejo, với tỷ số (1-2). Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera A, anh ấy đã thua Barcelona Guayaquil trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, LDU Quito thắng 4, hòa 3 và thua 3. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần đây. Trong 15 trận, anh ấy đã xoay chuyển được tỷ số ở 2 trong số 6 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

Với mục tiêu giành thêm một chiến thắng tại Nam Mỹ, LDU Quito sẽ chơi tấn công ở trận đấu này. Toàn đội tự tin và hy vọng sẽ duy trì phong độ tốt trong giải đấu. Được thi đấu trên sân nhà, họ nên chơi thứ bóng đá tấn công trước Magallanes để tìm kiếm thêm 3 điểm. Đội khách đi đến vòng thứ 2 của Bảng A sau trận hòa ở trận ra quân ở vòng bảng này, trước Botafogo, với tỷ số (2-2). Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã thua Everton trên sân khách với tỷ số (2-0). 10 trận gần nhất làm khách, Magallanes thắng 4 và thua 6. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận. 10 trận gần nhất. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 22 trong số 25 trận gần nhất họ thi đấu kết thúc với Trên 1,5 bàn. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 9 trận để thủng lưới trước.

Magallanes sẽ phải đối đầu với một cuộc đối đầu khó khăn và sẽ cần sự tập trung cao độ trong suốt 90 phút của toàn đội. Thi đấu xa nhà, toàn đội cần chơi thứ bóng đá cao độ trước LDU Quito để tìm kiếm một kết quả tốt. Tiếp tục thêm điểm là điều cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *