Lecce và Udinese gặp nhau tại Stadio Comunale Via del Mare, trong trận đấu thuộc vòng 32 Serie A TIM. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 04-11-2022, tỷ số chung cuộc là một trận hòa (1-1). Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 4 trận gần nhất thắng 2, hòa 1 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 23-12-2022 đã kết thúc với phần thắng thuộc về Udinese với tỷ số ( 2 -0). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 với 28 điểm giành được sau 6 trận thắng, 10 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Sampdoria trên sân nhà với tỷ số (1-1). Ở trận đấu gần nhất, Milan đã để thua với tỷ số (2-0). Đây là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà một cách kỳ lạ, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 trên sân khách, ghi được 10 bàn và để thủng lưới 18 bàn, thắng 2, hòa 7. và 6 trận thua trên sân nhà, với 15 bàn thắng được ghi và 20 bàn thua. Đối với chức vô địch, Lecce đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể có, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu mà anh ấy chơi trên sân nhà ở giải VĐQG, có một kết quả thường xuyên được lặp lại vào cuối 90′, tỷ số 1-1, diễn ra ở 6 ​​trong số 15 trận của anh ấy. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần nhất tham dự giải đấu này. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân nhà của họ, vì 13 trong số 15 trận gần nhất đã chơi cho giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 31 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 20 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 7 trong số 20 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Lecce bước vào trận đấu này sau trận thua 0-2 trong chuyến làm khách trước AC Milan, thêm vào đó là trận thua thứ 7 trong 10 trận gần nhất đã chơi ở Serie A này. HLV Marco Baroni thường thi đấu theo hệ thống chiến thuật 4- 3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba cầu thủ tiến bộ nhất phải là Lameck Banda, Assan Ceesay và Federico Di Francesco. Không thể thi đấu trận này là Lorenzo Colombo, Kastriot Dermaku và Marin Pongračić, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 42 điểm giành được sau 10 trận thắng, 12 trận hòa và 9 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thua Roma 0-3. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Cremonese trên sân nhà với tỷ số (3-0). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách; với 3 trận thắng, 7 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Udinese thắng 2, hòa 2 và thua 6, giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 15 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 7 trong số 16 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 31 trận của giải đấu này, họ chỉ có 4 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 16 trận gần nhất làm khách của giải đấu này: anh ấy ghi 7 trong số 15 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′).

Udinese bước vào vòng này sau chiến thắng 3-0 trước Cremonese, chấm dứt chuỗi ba trận liên tiếp không thắng ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Isaac Success, Lazar Samardžić và Nehuén Pérez. Đội bóng của Udine nên chơi theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, với mục tiêu sử dụng các lối đi bên để đầu tư vào khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, hai người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Beto và Isaac Success. Không thể thi đấu trận này là Enzo Ebosse và Gerard Deulofeu, cả hai đều gặp vấn đề về thể lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *