Legia và Wisła Płock thi đấu tại Stadion Miejski Legii Warszawa im. Marszałka Józefa Piłsudskiego, trong trận đấu ở vòng 30 Ekstraklasa. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 14‑10‑2022, Wisła Płock đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2‑1). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 4, hòa 1 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 24-07-2021, cho Ekstraklasa, Legia Warszawa đã thắng (1-0). Các bàn thắng của Legia được ghi bởi Ernest Muci (28′ và 29′ ). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 2 và 10 trên BXH nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 2 trên sân nhà và đội xếp thứ 17 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 57 điểm giành được sau 16 trận thắng, 9 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Lech Poznań trên sân nhà với tỷ số (2-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Warta Poznań trên sân khách với tỷ số (1‑0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như giống nhau, vì họ đã giành được 32 điểm trên sân của mình, với 28 bàn thắng ghi được và 15 lần để thủng lưới, so với 25 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn. 18 bàn thua và 17 bàn thua.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 14 trận. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân nhà của họ, vì 12 trong số 14 trận gần nhất đã chơi cho giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 29 trận của giải đấu này, họ chỉ có 3 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 10 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 11 trong số 29 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Đội phó hiện tại của cuộc thi, Legia sẽ phải đối mặt với một cuộc đối đầu khó khăn khác cùng với người hâm mộ của họ. Với tư cách là hiệu trưởng, đội bảo vệ sự bất khả chiến bại kéo dài trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Họ sẽ phải áp đặt lối chơi của mình trước Wisla Plock để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác trên phần sân của mình. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với 36 điểm giành được sau 10 trận thắng, 6 trận hòa và 13 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Piast Gliwice trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Jagiellonia Białystok, với tỷ số (2-4). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 27 điểm so với chỉ 9 điểm ở các trận sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Wisła Płock có 2 trận hòa và 8 trận thua, giành được 2 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ có chuỗi 6 trận thua trong các trận gần nhất làm khách và không thắng trận nào trong số 12 trận gần nhất xa sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 5 trong số 15 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 12 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Wisla Plock sẽ đối đầu với một cuộc đối đầu khó khăn mà việc có thêm điểm là vô cùng cần thiết. Đội đến từ chuỗi 2 trận thua liên tiếp tại giải nên cần vực dậy. Trên sân khách, họ nên chơi thứ bóng đá kỹ thuật và hiệu quả trước Legia để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *