Leixões và Mafra gặp nhau tại Estádio do Mar, trong trận đấu thuộc vòng 30 của Liga SABSEG. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 14-11-2022, tỷ số chung cuộc là một trận hòa (1-1). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 2 chiến thắng trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 02‑02‑2022, trong một trận đấu của Liga SABSEG, Leixões đã thắng (2‑0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi L. Bolgado da Costa (63′ ) và Thalis (78′ ) cho Leixões. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 12 và 11 trong phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 10 trên sân nhà và đội xếp thứ 14 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 12 với 36 điểm giành được sau 9 trận thắng, 9 trận hòa và 11 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Sporting Covilhã trên sân nhà với tỷ số (3-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Torreense trên sân khách với tỷ số (2-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Leixões thắng 3, hòa 3 và thua 4, giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 6 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 15 trận để thủng lưới trước.

Leixões bước vào trận đấu này sau thất bại 0-2 trong chuyến làm khách trước Torreense. Đội chủ nhà thường chơi theo sơ đồ 4-3-3 truyền thống, trong đó 3 cầu thủ cao cấp nhất là João Oliveira, Thais Cantanhede và Agostinho. Khi anh ấy chuyển sang khu vực tấn công, anh ấy thường chọn cố gắng chuyển hướng tấn công của mình sang cánh trái, tận dụng chiều sâu mà Miguel Silva bên cánh mang lại. Vắng trận này là Ricardo Valente do bị treo giò. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 37 điểm giành được sau 9 trận thắng, 10 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Torreense trên sân nhà với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Sporting Covilhã trên sân khách với tỷ số (1-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, nghĩa là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, với 21 bàn thắng ghi được và 19 bàn thua trên sân nhà, so với 17 bàn thắng ghi được và 24 bàn thua khi làm khách. Tại giải đấu, Mafra đã giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-1, xảy ra ở 5 trong số 15 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận của giải đấu này, họ chỉ 1 lần xoay chuyển được tỷ số trong 13 trận mà họ để thủng lưới trước.

Mafra bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-2 trong chuyến làm khách trước Covilhã: các bàn thắng của đội được ghi bởi Loide Augusto và Ença Fati. Đội khách chọn lối chơi truyền thống 4-3-3, trong đó 3 cầu thủ cao cấp nhất là Pedro Lucas, Loide Augusto và Ença Fati. Cần lưu ý rằng người chịu trách nhiệm xác định và chỉ đạo lối chơi tấn công của đội mình là tiền vệ Leandriinho. Loide Augusto vắng mặt do bị treo giò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *